FeaturedNewsController

Tin tức nổi bật

Thách thức và cập nhật trong chẩn đoán nhiễm trùng do

18/07/2023

Ngày 14/7/2023, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Hội thảo khoa học “Thách thức và cập nhật trong chẩn đoán nhiễm trùng do Mucormycosis xâm lấn” tại Hội trường 501 Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến. Hội thảo có sự tham gia của các Chuyên ngành liên quan như Truyền nhiễm, Tai Mũi Họng, Hồi sức tích cực và Dược lâm sàng.

Xem tiếp >
Hướng dẫn dinh dưỡng trong điều trị bệnh nhân ngoại khoa

25/04/2023

Triển khai các hoạt động đào tạo và cập nhật kiến thức, ngày 17/4, Bệnh viện Bạch Mai cùng sự đồng hành của Công ty Abbott tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn dinh dưỡng trong điều trị bệnh nhân ngoại khoa” tại Bệnh viện.

Xem tiếp >
Hỗ trợ cài đặt và sử dụng Hệ thống dịch vụ thuế điện tử

25/04/2023

Ngày 14/04/2023, Bệnh viện Bạch Mai phối hợp cùng với Cục thuế thành phố Hà Nội tổ chức chương trình hỗ trợ cấp tài khoản giao dịch thuế điện tử và cài đặt ứng dụng phần mềm Etax mobile cho toàn thể cán bộ nhân viên y tế trong Bệnh viện để thực hiện quyết toán thuế Thu nhập cá nhân (TNCN). Đây là một hoạt động nhằm hỗ trợ tốt công tác quyết toán thuế TNCN hàng năm cũng như cập nhật được thông tin các nguồn thu nhập ở các nơi, cập nhật thay đổi CMT cũ sang CCCD và người phụ thuộc.

Xem tiếp >
“Sử dụng kháng sinh hợp lý dựa trên bằng chứng vi sinh và lâm sàng”

14/04/2023

Đó là chủ đề Hội thảo diễn ra chiều ngày 12/4/2023 tại Khách sạn du Parc, Hà Nội do Bệnh viện Bạch Mai phối hợp cùng Công ty TNHH Pfizer Việt Nam tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về dược, vi sinh và chuyên khoa lâm sàng đến từ Bệnh viện Bạch Mai. Hội thảo cũng được phát trực tuyến trên nền tảng Zoom với 400 đại biểu cùng với 70 đại biểu tại chỗ.

Xem tiếp >

MenuMapLink

ListNewByCategory

Giường bệnh

(17/07/2023)
Là một trong những bệnh viện đa chuyên khoa chú trọng song song chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư vào CSVC giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu nhất khi đến thăm khám

Hệ thống máy xét nghiệm

(17/07/2023)
Bệnh viện Bạch Mai đầu tư hệ thống xét nghiệm hiện đại, trả kết quả chính xác và nhanh chóng