Sáng ngày 22/10/2020, tại phòng Công tác xã hội, đại diện Ngân hàng TNHH MTV SHINHAN VIỆT NAM - HÀ NỘI WEST COMMUNITY (Phòng giao dịch Cầu Giấy và Phòng giao dịch Mỹ Đình) đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 suất quà trị giá 20 triệu đồng (mỗi suất quà 2 triệu đồng) cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Bạch Mai.

 Ngân hàng Shinhan trao quà Thanh sua 1

Thay mặt đoàn, bà Bùi Thị Hoài Phương - Phó giám đốc Phòng giao dịch Mỹ Đình cho biết: Ngân hàng Shinhan là một ngân hàng lớn của Hàn Quốc, hiện đã có 36 chi nhánh ở Việt Nam, nhiều năm nay chúng tôi đã đồng hành cùng với các bệnh viện lớn trong cả nước để hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Hôm nay, chúng tôi đại diện ngân hàng có 02 phòng giao dịch đã mang đến 10 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện với mong muốn chia sẻ bớt phần nào những khó khăn mà bệnh nhân và người nhà gặp phải trong quá trình điều trị tại đây, mong các bác sớm khỏi bệnh để trở về đoàn tụ với gia đình.

 Ngân hàng Shinhan trao quà Thanh sua 2

Đại diện Phòng Công tác xã hội, CN. Dương Thị Mai Thanh - Phó trưởng phòng chia sẻ: Như các anh chị đã biết, Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa tuyến cuối, hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị, trong đó nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thay mặt Phòng CTXH và bệnh nhân, tôi rất vui khi ngân hàng đã dành sự quan tâm đến bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Bạch Mai, cho tôi được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng Shinhan, hi vọng sẽ được đồng hành cùng ngân hàng trong những hoạt động thiện nguyện sắp tới.

 Ngân hàng Shinhan trao quà Thanh sua 3

Vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh bệnh nhân cần đến sự chung tay của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Phòng CTXH Bệnh viện Bạch Mai, tầng 4 tòa nhà A11 Trung tâm Hội nghị quốc tế Bạch Mai, 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883 hoặc gửi về tài khoản Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhanh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội – ghi rõ ủng hộ BN nào, chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến tận tay bệnh nhân đó.

Tin, ảnh: Lê Đạt