Bên cạnh việc nâng cao chất lượng chuyên môn khám và điều trị bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai thường xuyên tổ chức các hội thao sức khỏe, hội diễn văn nghệ ... nhằm chăm lo cho đời sống tinh thần và sức khỏe của cán bộ công chức.

image001.jpg

Năm nay, nhân dịp kỷ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4, ngày quốc tế Lao động 1/5 và ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCSHCM  bệnh viện Bạch Mai tổ chức hội thao Bệnh viện Bạch Mai năm 2009 trong toàn bệnh viện nhằm: Xây dựng phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ viên chức, tạo không khí vui tươi và khí thế mới trong phong trào thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch công tác. Thời gian tổ chức dự kiến vào ngày 23/4/2009 với các môn thi đấu gồm: Diễu hành (tất cả các đơn vị Chóng mặt  tham gia), Kéo co(nam,nữ), Cầu lông(đôi nam,đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ), Bóng bàn (đôi nam,đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ), Bóng chuyền(nam,nữ), Quần vợt (nam,nữ), Cờ tướng (nam,nữ), Khiêu vũ (đôi nhảy đẹp)

Ban tổ chức Hội thao khuyến khích các đơn vị có đông CBVC dự thi và tham gia cổ vũ, những đơn vị có các đồng chí lãnh đạo dự thi. Cơ cấu giải thưởng sẽ gồm các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung của các môn thi đấu, bên cạnh đó còn có các giải phong trào và giải cho các đơn vị có đồng chí lãnh đạo tham gia.

Lịch và địa điểm đăng ký dự thi từ ngày 25/3/2009 đến hết ngày 03/4/2009 tại Văn phòng Công đoàn bệnh viện (Tel 3.868.7455 hoặc 0917.792.358 gặp đồng chí Phong). Lễ bốc thăm và phân bảng Hoà phát  thi đấu vào hồi 14h thứ Sáu ngày 10/4/2009 tại phòng họp gác II nhà Hành chính cũ, Ban tổ chức mời các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, đội trưởng của các đơn vị tham dự.

Tin từ Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai