Nhân dịp xuân Kỷ Sửu, ngày 20/1/2009, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chúc tết cán bộ công nhân viên Bệnh viện Bạch Mai. Cùng đi với Phó Thủ tướng có TS. Nguyễn Quốc Triệu – Bộ trưởng Bộ Y tế cùng nhiều vị quan khách.

ptt_nguyen_thien_nhan_tai_bv_bach_mai.jpg
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu thăm, tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai trong dịp Tết
Ngay khi tới bệnh viện, Phó Thủ tướng đã tới giường bệnh thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho các bệnh nhân nặng đang được điều trị tại khoa Điều trị tích cực, Khoa Nhi, Viện Tim mạch, Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu. Phó Thủ tướng gặp mặt lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các Viện, Trung tâm, Khoa, Phòng và nghe PGS. TS. Trần Thúy Hạnh – Q. Giám đốc bệnh viện báo cáo tóm tắt hoạt động của bệnh viện Bạch Mai năm 2008, kế hoạch công tác năm 2009, đặc biệt kế hoạch tăng cường công tác khám chữa bệnh của bệnh viện trong dịp tết và công tác chuẩn bị tết cho bệnh nhân, cán bộ công nhân viên. Phó Thủ tướng rất vui và đánh giá cao truyền thống cũng như những đóng góp to lớn của bệnh viện Bạch Mai trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Nhân dịp năm mới Phó Thủ tướng chúc toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện Bạch Mai dồi dào sức khỏe, đoàn kết, phấn đấu không ngừng, đạt nhiều thành tích hơn nữa. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và tòan thể cán bộ công nhân viên bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS Trần Thúy Hạnh xin hứa với Phó Thủ tướng sẽ phát huy hơn nữa truyền thống của bệnh viện gần 100 năm tuổi, trung tâm y tế chuyên sâu, đơn vị 2 lần anh hùng, không ngừng đòan kết, phấn đấu, quyết tâm vượt qua mọi thách thức để hòan thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện phát triển tòan diện, vững mạnh, xứng đáng với tầm vóc của một bệnh viện hạng đặc biệt, xứng đáng với niềm tin yêu của bệnh nhân và nhân dân cả nước.