//
   
 
 
   
Thư cảm ơn khoa Sản
Bệnh nhân Trần Thị Hương , 42 tuổi, trú tại Xóm Yên Lạc, xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh nằm điều trị tại Khoa Sản, Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 19/3 đến 30/3/2009. Do tình trạng bệnh tật, bệnh nhân đã phải phẫu thuật. Kíp mổ do TS. Nguyễn Việt Hùng, trưởng Khoa Sản trực tiếp thực hiện đã thành công, bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và xuất viện. Cảm kích trước tấm lòng của bác sỹ, y tá nơi đây, bệnh nhân đã viết thư cảm ơn khoa sản.

Sau đây là nội dung của bức thư:

"Tôi là bệnh nhân đã bị bệnh từ lâu, đã từng đi khám và chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Nay tôi được vào điều trị tại Khoa Sản, Bệnh viện Bạch Mai và phải phẫu thuật. Kíp mổ cho tôi có TS. Nguyễn Việt Hùng, trưởng khoa, BS. Khanh cùng đội ngũ y bác sỹ của Khoa Sản. Sau đó, tôi được chuyển điều trị hậu phẫu.
Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của các bác sỹ, y tá nơi đây sức khỏe của tôi đã nhanh chóng bình phục và được xuất viện trở về với gia đình. Tôi rất biết ơn những bàn tay vàng và tấm lòng lương y như từ mẫu của bác sỹ, y tá nơi đây.
Tôi càng xúc động hơn bởi gia đình tôi ở quê xa, điều kiện kinh tế rất khó khăn nhưng lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên Khoa Sản luôn thuơng yêu, chăm sóc chu đáo nên tôi khỏe được như hôm nay. Tôi không biết nói gì hơn, với lá thư này tôi xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của tôi và gia đình đến Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ, nhân viên Khoa Sản. Kính chúc cán bộ nhân viên Khoa Sản sức khỏe và hạnh phúc."

Kính thư
Bệnh nhân Trần Thị Hương
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
&lt&lt Trang trước          
 
Trang trước   Trang tiếp
   
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN BẠCH MAI
Giấy phép số: 115/GP-BC do BVHTT cấp ngày 5/8/2005
Chịu trách nhiệm chính:  PGS.TS.BSCC. Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - Tel: 844 3869 3731 - Fax
 : 844 3869 1607
Thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật bởi Công ty Net Nam
: Viện Công nghệ Thông tin

 

Chóng mặt

Choáng váng

rối loạn tiền đình

Căn hộ vinhomes Golden River

tên gọi khác của

vinhomes ba son

vinhomes ba son

Tuyển sinh đại học 2016

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo từ khóa

đều có tại chuyên mụcChụp ảnh cưới đẹp tại Chụp ảnh cưới đẹp tại hội an

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo hcm

tại bột trà xanh hcm không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm nhôm công nghiệp tại sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 3

gốm bát tràng xuất khẩu

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng xuất khẩu uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 7 và thong cong nghet thong cong nghet quan 9 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh bán căn hộ bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á dự án golden bay Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh lắp quan sát bình dương giá rẻ không phải là ngoại lệ về hyundai thanh hóa