//
   
 
 
   
Khoa khám bệnh theo yêu cầu, BVBM - Click chuột xem bệnh án

Thay vì phải chầu chực xếp hàng để đăng ký khám, cậy cực nhờ người để chọn giáo sư, bác sỹ giỏi khám bệnh, đến nay, người bệnh chỉ cần click chuột vào trang web: bachmaiclinic.com là có thể đăng ký khám sức khoẻ ở Bệnh viện Bạch Mai.

Truy cập hồ sơ  bệnh án của mình ở mọi nơi

Chỉ với 30.000đ, mỗi bệnh nhân đến đăng ký khám tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Bạch Mai có thể sở hữu một tấm Thẻ bệnh nhân. Với tấm thẻ này, người bệnh đó sẽ có mật khẩu để truy cập vào trang web: bachmaiclinic.com của Khoa để xem mọi thông tin về hồ sơ bệnh án của mình. Theo PGS. TS Đỗ Trung Quân, Trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu, việc công khai hóa cho người bệnh những thông tin và chẩn đoán liên quan đến tình trạng bệnh tật của họ nhằm giúp người bệnh có thể hiểu biết tường tận về tình trạng sức khỏe của họ. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến chẩn đoán, người bệnh đó có thể gửi khúc mắc đó đến hòm thư của khoa để yêu cầu giải đáp. Theo PGS.TS Quân, việc minh bạch hóa Bệnh án này cũng là hình thức giúp y, bác sỹ của khoa phải tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật những thông tin mới nhất về y học để có những chẩn đoán chính xác nhất cho người bệnh. 

Đăng ký qua mạng, không phải xếp hàng

Ngoài tác dụng để xem thông tin về Hồ sơ bệnh án, tấm thẻ bệnh nhân còn có tác dụng rút ngắn tối đa thủ tục chờ đợi khám bệnh cho bệnh nhân. TS. BS Đào Hùng Hạnh, Phó trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu cho biết: Khoa đã tận dụng tối đa những ứng dụng của khoa học công nghệ để phục vụ bệnh nhân. Với tấm thẻ bệnh nhân, những thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của người bệnh sẽ được tra cứu rất nhanh nếu họ đến tái khám. Bên cạnh đó, họ có thể xem lịch khám của các chuyên khoa, ngày nào sẽ có giáo sư, hay bác sỹ của chuyên khoa mà họ quan tâm khám. Thông qua đó, họ có thể đăng ký ngày giờ đến khám bệnh qua trang web của khoa. Việc đăng ký này sẽ giúp họ rút ngắn thời gian phải chờ đợi.

Ngoài ra, mọi người đều có thể truy cập vào trang web bachmaiclinic.com, mục Tham vấn sức khỏe để được các bác sỹ chuyên khoa giải đáp những thắc mắc liên quan đến bệnh tật một cách sớm nhất. Và trong tương lai gần, trang web này sẽ cung cấp cho người xem những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về sức khỏe, bệnh tật và cách phòng tránh.

Box 1:

Địa chỉ: Tòa nhà A1 - A3, trong khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai

78 Đường Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội.

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật

Sáng từ: 6h30 - 12h00. Chiều từ: 13h30 đến 18h00 

Liên hệ: Tel: (04) 38 689 711      Fax: (04) 38 691 607

E.mail: This e-mail address is being protected from spam bots, you need JavaScript enabled to view it

Box 2:

Hiện nay, khoa có 7 phòng khám các chuyên khoa:

- Nội tiết -  Đái tháo đường

- Cơ xương khớp

- Thần kinh

- Tim mạch

- Tiêu hóa

- Hô hấp

- Nội tổng quát

Hàng ngày có các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các viện, khoa của Bệnh viện và Trường Đại học y trực tiếp tham gia khám chữa bệnh.

Box 3:

Giá khám chữa bệnh được niêm yết công khai, và theo đúng mức quy định của nhà nước. Khám bác sỹ: 50.000đ/lần. Khám Giáo sư: 100.000đ/lần.

Các GS tham gia khám có:

GS.TS Lê Đức Hinh

GS.TS Phạm Gia Khải

GS. TS Trần Đỗ Trinh

GS. TSKH Nguyễn Năng An

GS.TS Trần Ngọc Ân

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch

GS.TS Phạm Thị Thu Hồ

GS.TS Trần Văn Chất

GS.TS Trần Đức Thọ

Đỗ Hằng

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
&lt&lt Trang trước                    Trang tiếp&gt&gt
 
Trang trước   Trang tiếp
   
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN BẠCH MAI
Giấy phép số: 115/GP-BC do BVHTT cấp ngày 5/8/2005
Chịu trách nhiệm chính:  PGS.TS.BSCC. Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - Tel: 844 3869 3731 - Fax
 : 844 3869 1607
Thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật bởi Công ty Net Nam
: Viện Công nghệ Thông tin

 

Chóng mặt

Choáng váng

Căn hộ vinhomes Golden River

tên gọi khác của

vinhomes ba son

vinhomes ba son

Tuyển sinh đại học 2016

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo từ khóa

đều có tại chuyên mụcChụp ảnh cưới đẹp tại Chụp ảnh cưới đẹp tại hội an

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo hcm

tại bột trà xanh hcm không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm nhôm công nghiệp tại sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 3

gốm bát tràng xuất khẩu

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng xuất khẩu uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 7 và thong cong nghet quan 9 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh bán căn hộ bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á dự án golden bay Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ 2 tỷ và đơn vịcho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của mai ngọc bích chứ nhỉ lắp quan sát bình dương giá rẻ không phải là ngoại lệ về hyundai thanh hóa