//
   
 
 
   
65 TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 100 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN BẠCH MAI

65 TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG
100 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Trong không khí thi đua chào mừng 100 năm thành lập Bệnh viện Bạch mai và  chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc, ngày 23/1/2011, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức Hội diễn văn nghệ Bệnh viện Bạch mai.

Đến dự Hội diễn có Đại diện lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế Việt nam, về phía Bệnh viện có TS Nguyễn Quốc Anh, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban tổ chức Hội diễn văn nghệ cùng toàn thể các đồng chí trong Ban giám đôc, các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng đơn vị trong bệnh viện.

          Hội diễn đã thu hút 47 đơn vị trong bệnh viện tham gia với 65 tiết mục gồm các thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca, tốp ca, múa, đọc tấu, và đặc biệt là đồng ca có 24 tiết mục. Các tiết mục tập trung vào nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu đất nước, và đặc biệt tập trung vào chủ đề ngành Y.

Giải đặc biệt của cuộc thi đã thuộc về Viện Tim mạch với tiết mục đồng ca " Ca ngợi tổ quốc''. Bằng giọng lĩnh xướng truyền cảm của GS. TS Nguyễn Lân Việt, Viện Trưởng Viện Tim mạch, tiết mục đã thu hút sự chú ý của cả khán trường. Đồng ca của Viện Tim mạch còn đặc biệt bởi thu hút sự tham gia của 100 ca sỹ là cán bộ của Viện Tim mạch, với ý nghĩa là 100 ca sỹ- cán bộ Viện Tim mạch tượng trưng cho Bệnh viện Bạch Mai 100 năm.

Các tiết mục khác như đồng ca ‘' Bài ca Hồ chí Minh" của Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, "Thăng Long thành phố rồng bay" của liên phòng hành chính..., tiết muc múa"Vũ khúc hoa mai" của  Trung tâm Phục hồi chức năng ...đã gây được ấn tượng với  Ban Giám khảo và các khán giả.

Hội diễn không chỉ mang ý nghĩa  chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước của Ngành, mà còn là đợt sinh hoạt văn hóa sâu rộng trong CBVC Bệnh viện, tăng cường giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào của ngành y tế, tăng cường đoàn kết giữa các khối Lâm sàng, cận lâm sàng và khối Phòng ban của Bệnh viện. Tạo không khí thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của Bệnh viện, nhiệm vụ của Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là bệnh viện hạng đặc biệt của ngành Y tế.

Hội diễn đã thành công rực rỡ trong sự hân hoan của toàn thể CBCC bệnh viện. TS.BSCC Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện đã quyết định những tiết mục đạt giải 3 trở lên sẽ được tiếp tục công diễn trong Gala chiều ngày 24/2 chào mừng 100 năm Ngày thành lập bệnh viện.

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
&lt&lt Trang trước                    Trang tiếp&gt&gt
 
Trang trước   Trang tiếp
   
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN BẠCH MAI
Giấy phép số: 115/GP-BC do BVHTT cấp ngày 5/8/2005
Chịu trách nhiệm chính:  PGS.TS.BSCC. Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - Tel: 844 3869 3731 - Fax
 : 844 3869 1607
Thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật bởi Công ty Net Nam
: Viện Công nghệ Thông tin

 

Chóng mặt

Choáng váng

Căn hộ vinhomes Golden River

tên gọi khác của

vinhomes ba son

vinhomes ba son

Tuyển sinh đại học 2016

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo từ khóa

đều có tại chuyên mụcChụp ảnh cưới đẹp tại Chụp ảnh cưới đẹp tại hội an

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo hcm

tại bột trà xanh hcm không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm nhôm công nghiệp tại sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 3

gốm bát tràng xuất khẩu

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng xuất khẩu uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 7 và thong cong nghet quan 9 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh bán căn hộ bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á dự án golden bay Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ 2 tỷ và đơn vịcho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của mai ngọc bích chứ nhỉ lắp quan sát bình dương giá rẻ không phải là ngoại lệ về hyundai thanh hóa