Nhân dịp Tết Đinh dậu 2017, Công đoàn - Đoàn thanh niên Vụ Hợp tác Quốc tế Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đến tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Bạch Mai

Ngày 17/1, Công đoàn - Đoàn thanh niên Vụ Hợp tác Quốc tế Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 03 BN có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại BV Bạch Mai với tổng số tiền là 14.000.000đ:

quatet-BHXHHH.jpg - 101.32 kb

- BN Nguyễn Bảo Lộc, 16 tuổi: suy tim giai đoạn cuối, xơ gan, thiếu máu, rối loạn đông máu suy kiệt nặng đang điều trị tại C5 Tim mạch. Bệnh nhân đang chờ bảo hiểm y tế hộ nghèo cấp. Mẹ đẻ của bệnh nhân là mẹ đơn thân, làm ruộng không có thu nhập gì, gia đình hộ nghèo.

quatet-BHXH.jpg - 83.99 kb

- BN Đỗ Văn Lương, 21 tuổi: rò tiêu hóa sau mổ tắc ruột đang điều trị tại khoa ngoại tổng hợp. Bệnh nhân thuộc hộ nghèo, thiểu năng trí tuệ. Bố có tiền sử tâm thần, không đi khám điều trị, sức khỏe yếu. Mẹ bị điếc nặng, làm nông.

quatet-BHXHH.jpg - 94.21 kb

- BN Nguyễn Thị Lan, 71 tuổi: rắn cạp nia cắn đang điều trị tại Trung tâm chống độc. Bệnh nhân làm nông nghiệp, không có BHYT, chồng bệnh nhân là bệnh binh nghỉ hưu, vì vậy chi phí điều trị vô cùng tốn kém và khó khăn với bệnh nhân.

Trước đó, ngày 10/1 đại diện của Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đến thăm và tặng quà 03 bệnh nhân trên, thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc với hoàn cảnh của các bệnh nhân, các nhân viên của BHXH Việt Nam đã quyết định kêu gọi để huy động thêm nguồn lực để các bệnh nhân có thêm món quà Tết nhân dịp xuân Đinh dậu.
Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đồng hành cùng Bệnh viện trong việc hỗ trợ người bệnh.
Bệnh viện Bạch Mai xin kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể các anh chị và các bạn nhân viên Bảo hiểm xã hội Việt Nam sang năm mới Đinh Dậu 2017 sức khỏe, bình an, gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới!

Hải Chiều