Với mong muốn chia sẻ và động viên người bệnh cũng như gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình điều trị tại BV Bạch Mai, ngày 22/8/2017, thông qua sự kết nối của Ban lãnh đạo Viện sức khỏe tâm thần (SKTT), Phòng Công tác xã hội, ThS. Chu Hùng Cường Tổng giám đốc Nhà xuất bản y học (XBYH) cùng đoàn công tác đã đến trao 10 phần quà mỗi phần quà 1.000.000đ và 300 suất cơm đặc biệt mỗi suất trị giá 40.000đ - tổng trị giá quà tặng là 22.000.000đ  (Hai mươi hai triệu đồng chẵn) đến tận tay những bệnh nhân đang điều trị tại Viện SKTT Bệnh viện Bạch Mai.

IMG 2260

Ông Nguyễn Xuân H, bố của bệnh nhân Nguyễn Xuân Đ.đang điều trị bệnh tâm thần phân liệt tại phòng M4 Viện SKTT xúc động chia sẻ: “Thay mặt cho các bệnh nhân, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả y bác sỹ, Ban lãnh đạo bệnh viện đã tạo điều kiện cho chúng tôi vừa được chữa trị bệnh vừa được quan tâm chia sẻ tinh thần. Chúng tôi thật sự rất xúc động và biết ơn…”

IMG 2284

Mỗi năm1 lần, đến nay đã là năm thứ ba, ThS. Chu Hùng Cường và đoàn công tác của NXBYH  đến thăm và tặng quà cho các BN tại Viện SKTT Bệnh viện Bạch Mai.

Tin,ảnh: Minh Hằng