Cùng với nền kinh tế phát triển nhanh chóng thì bệnh tiểu đường không còn là bệnh hiếm gặp hay bệnh của “người giàu” như trước đây nữa, bệnh tiểu đường có thể gặp được ở cả nông thôn, nhưng hầu hết các trường hợp, bệnh tiểu đường có thể ngăn ngừa được với những thay đổi lối sống lành mạnh. 

Đái tháo đường là bệnh mạn tính, cần điều trị liên tục, suốt đời, phối hợp với chế độ ăn và tập luyện phù hợp. Nhận thấy tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng đối với người bệnh ĐTĐ, sau sự thành công của chủ đề  “Lựa chọn thực phẩm  cho người bệnh Đái tháo đường?” khoa Nội tiết – Đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường với chủ đề: “Những thắc mắc về thực phẩm bổ sung đối với người đái tháo đường”.

Những người tham gia sẽ được thử đường máu mao mạch miễn phí, được phát tài liệu bài giảng, được nghe trực tiếp bác sỹ Khoa Nội tiết trình bày bài giảng, đồng thời được đặt câu hỏi, thảo luận các vấn đề liên quan đến bệnh đái tháo đường. Bên cạnh đó, người tham gia sẽ được tham gia hoạt động Yoga cười đến từ nhân viên và TNV phòng Công tác xã hội.

Đối tượng tham gia dự: tất cả bệnh nhân đái tháo đường hoặc có người thân mắc đái tháo đường, có mong muốn tìm hiểu về bệnh,

Thời gian: 7h15 phút, ngày 09 tháng 9 năm 2017

Địa điểm: Hội trường Bác sỹ tầng 2 nhà Việt Nhật (nhà P) – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Để đăng ký xin vui lòng liên hệ: số điện thoại 0975.393.939 (BS. Mai)

Vào các giờ: 8h – 11h30 và 14h – 16h30 các ngày trong tuần

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt ban tổ chức.

Ths.BSCK II Nguyễn Phương Mai

Phụ trách CLB bệnh nhân ĐTĐ Khoa Nội tiết – BV Bạch Mai.