Tối ngày 02/10/2017 tại sảnh A - Viện Tim mạch, đã diễn ra “Đêm hội trăng rằm - 2017” dành cho con em cán bộ nhân viên của Viện Tim mạch và các cháu bệnh nhi đang điều trị nội trú tại đây.

trung thu VTM 2

Đến dự chung vui và động viên các con trong “Đêm hội trăng rằm - 2017” có GS.TS Đỗ Doãn Lợi –  Viện trưởng; PGS.TS Phạm Mạnh Hùng, PGS. TS Tạ Mạnh Cường, PGS.TS Phạm Quốc Khánh,TS Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó viện trưởng; PGS.TS Phạm Thị Hồng Thi, PGS.TS Đinh Thị Thu Hương, PGS.TS Nguyễn Thị Bạch Yến – Nguyên phó viện trưởng Viên Tim mạch và đông đảo các cán bộ, các bậc phụ huynh là CBVC cùng các con em của Viện Tim Mạch.

trung thu VTM 1

Đại diện cho Bệnh viện Bạch Mai, BSCKII. Phạm Thị Bích Mận – Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai – Trưởng phòng Công tác xã hội đã đến dự và cùng với GS.TS Đỗ Doãn Lợi phát biểu, tặng quà cho 2 bệnh nhi đang điều trị tại Q2, ViệnTim mạch. GS Lợicũng gửi lời chúc các cháu có một mùa trung thu thật vui vẻ và ấm áp bên người thân yêu của mình và đây cũng là dịp để cho các cháu được giao lưu làm quen với nhau và chia sẻ với các bạn, không may đang bị ốm phải nằm viện trong dịp này. Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Viện Tim mạch doCông đoàn và Đoàn thanh niên của Viện phối hợp tổ chức. Hoạt động hết sức nhân văn và ý nghĩa này đã tạo ra một sân chơi cho các con em nhân viên có một đêm Trung thu thật vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Đến với đêm hội các con không chỉ được giao lưu với chị Hằng xinh đẹp và chú Cuội vui tính mà còn được thưởng thức với những tiết mục múa lân, xiếc khỉ, các màn ảo thuật, và những phần quà xinh xắn qua phần đố vui có thưởng. Đặc biệt là chương trình nghệ thuật của hai nghệ sĩ hài nổi tiếng: Xuân Bắc và Tự Long.

trung thu VTM 3

“Đêm hội trăng rằm - 2017” của Viện Tim mạch đã khép lại sau màn phá cỗ trung thu,trong niềm hân hoan và nụ cười lấp lánh dưới ánh trăng rằm của các con. Thay mặt cho Ban tổ chức, chú Cuội và chị Hằng đã đi tặng quà chúc cho tất cả các con có một mùa trung thu thật vui vẻ, chăm ngoan và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Nguyễn Hạ, Tất Đạt


07108428
Hôm nay
Ngày hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
4421
20903
80558
387924
566761
7108428