Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai vui mừng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã quan tâm đến hoàn cảnh hai anh em Hiện và Hanh. Sau khi nhận được ủng hộ của các nhà hảo tâm, Hiện đã được phẫu thuật thành công 2 khớp háng, Chương trình Điều ước thứ 7 số 154 phát sóng ngày 03/11/18 trênh kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam về câu chuyện của hai anh em Hoàng Đình Hanh và Hoàng Đình Hiện quê ở Minh Khai, Hưng Hà, Thái Bình đã chạm đến trái tim rất nhiều người.

Hien3viber image

Hien 2viber image

Và ngày 12/11, Hanh – người anh cũng đã đủ tiền để được thay khớp háng bên phải - dự kiến khoảng 2 tuần nữa sẽ thay tiếp khớp háng trái. Cũng trong cùng ngày (12/11), chị Tú - phòng Kế hoạch tổng hợp BV Bạch Mai đã trao món quà 20.000.000 đồng đến mẹ của Hanh – đó là món quà của Bà Phượng ở 14 ngõ 180, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội ủng hộ cho Hanh. Đến thời điểm này (13/11) tổng số tiền hai anh em đã nhận được là gần 180 triệu đồng, Hiện đã ổn định tự đi lại được và được ra viện. Chúc cho hai anh em Hanh và Hiện sớm bình phục và có thể viết tiếp những ước mơ hoài bão của mình, xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm và đồng hành cùng các bệnh nhân và Phòng Công tác xã hội BV Bạch Mai.

Hien viber image

Với gần 10 nghìn lượt BN đến khám và điều trị mỗi ngày, tại BV Bạch Mai luôn còn rất nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đang cần được hỗ trợ.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai - tầng 4, tòa nhà 16 (Trung tâm hội nghị Quốc tế Bạch Mai), 78 đường Giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883;

Hoặc gửi về tài khoản: Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội (ghi rõ ủng hộ bệnh nhân hoặc suất ăn từ thiện). Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Trân trọng cảm ơn!

Bài và ảnh: Nguyễn Hạ