Sáng 17/11/2018, chương trình “Gala thứ bảy yêu thương lần thứ 4 năm 2018 ” với chủ đề Quyên góp phát triển ngân hàng suất ăn từ thiện cho bệnh nhân tại Bệnh viện Bach Mai do phòng Công tác xã hội tổ chức. 
gala4 3
 
Các hoạt động giao lưu văn nghệ của các tình nguyện viên đến từ Câu lạc bộ yêu nhạc và những tấm lòng nhân ái là những điều dưỡng của bệnh viện và những người bạn trong màu áo vàng đã đem đến cho người bệnh những bài hát trữ tình êm dịu.
gala4 5
Nhiều bệnh nhân đã quên cả đau đớn bước lên sân khấu cùng với các tình nguyện viên ngâm thơ, kể chuyện ... tất cả đã tạo lên một bầu không khí ấm áp của một buổi sáng cuối thu tràn ngập thương yêu! 
gala4 8
 
Chương trình đã được đón nhận gần 50 triệu đồng bổ sung cho ngân hàng suất ăn từ thiện của bệnh viện; 25 triệu đồng của Quỹ Thiện tâm và nhóm phóng viên y tế được ủng hộ cho 2 BN đặc biệt khó khăn; gần 100 BN được cắt tóc, trên 300 BN được gội đầu miễn phí với sự đồng hành của Salon tóc Nguyễn Hưng và công ty Medilink Việt Nam - Những người bạn đã gắn bó với chương trình của Phòng CTXH trong suốt 1 năm qua. 
gala4 10
 
Nhân dịp này, PGĐ Nguyễn Ngọc Hiền cùng Lãnh đạo các đơn vị đã đến dự, ghi nhận và cảm ơn các nhà hảo tâm, biểu dương các tình nguyện viên và chúc sức khoẻ người bệnh.
 
Tin: Bạch Mai; ảnh Dương Ngọc TTX