Sáng ngày 19/05/2020, ca sĩ Anh Thơ đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 suất quà trị giá 50 triệu đồng (mỗi suất quà 1 triệu đồng) cho 50 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai. Nữ ca sĩ chia sẻ: Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể mang tình cảm của mình đến với các bệnh nhân tại Trung tâm thông qua các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng cũng phần nào giảm bớt gánh nặng cho các bác trong quá trình điều trị, mong các bác sớm khỏi bệnh để về với gia đình. Không chỉ trao tận tay những phần quà mà nữ ca sĩ còn nhiệt tình dành tặng cho những người có mặt tại buổi thiện nguyện một số bài hát về quê hương.

unnamed 1 1

            Phòng Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ca sĩ Anh Thơ. Rất mong chị sẽ tiếp tục đồng hành để lan tỏa yêu thương, san sẻ bớt phần nào gánh nặng về mặt vật chất cũng như tinh thần đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.

unnamed 1

unnamed 2

            Vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh bệnh nhân cần đến sự chung tay của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Phòng CTXH Bệnh viện Bạch Mai, tầng 4 tòa nhà 16 Trung tâm Hội nghị quốc tế Bạch Mai, 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883 hoặc gửi về tài khoản Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhanh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội – ghi rõ ủng hộ BN nào, chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến tận tay bệnh nhân đó.

Bài và Ảnh: Quốc Đạt