Chung tay cùng Bệnh viện Bạch Mai trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19, sáng 3/9/2020 Ngân hàng Cổ phần thương mại Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng cho Bệnh viện Bạch Mai 2 loại kit để phục vụ công tác xét nghiệm RT- PCR, tổng trị giá 550 triệu đồng.

SHB 3.9.1

Bà Ngô Thu Hà - Phó TGĐ Ngân hàng SHB trao biển tượng trưng cho BV Bạch Mai

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và việc mua sắm vật tư y tế phục vụ xét nghiệm COVID-19 rất khó khăn, món quà của SHB vô cùng quý giá và ý nghĩa. Đây là hành động kịp thời, chung sức đồng lòng cùng cả nước, góp phần vào cuộc chiến quyết liệt, tiếp tục giữ vững tinh thần, sức khỏe và nỗ lực chống dịch nhanh chóng thành công.

SHB 3.9.3

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện tặng hoa và cảm ơn sự hỗ trợ của SHB đã dành cho BV Bạch Mai trong suốt thời gian qua

Thay mặt bệnh viện đón nhận món quà của SHB, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của SHB đã đồng hành cùng Bệnh viện Bạch Mai trong suốt thời gian qua và hi vọng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa SHB và Bạch Mai sẽ phát triển lên một tầm cao mới.

Tin: M.T/Ảnh: T.A