Tiết trời đông lạnh giá trước thềm Noel đã không ngăn nổi bước chân của nhóm Anh Tuấn Anh và những người bạn đến với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Bạch Mai.

Ngày 18/12/2020 vừa qua, thông qua sự kết nối của Phòng Công tác xã hội, nhóm Anh Tuấn Anh và những người bạn – với những thành viên giàu lòng yêu thương và tinh thần thiện nguyện cao đẹp đã trao đến tận tay 20 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại các khoa: Nhi, Trung tâm Phục hồi chức năng, Thần kinh 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng. Tổng giá trị các phần quà là 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng tiền mặt) và một số hiện vật như găng tay, mũ kính và 5 cây tùng thơm để bàn.noel 2020 2

Các con và gia đình đã vô cùng xúc động bởi tiết trời đông lạnh giá trước thềm Noel đã không ngăn nổi bước chân của các anh chị đến với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Những món quà nhỏ của Anh Tuấn và những người bạn sẽ tiếp thêm động lực cho các mẹ, các con chiến thắng bệnh tật. Thay mặt các con và gia đình, Phòng Công tác xã hội xin gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến các anh chị, chúc các anh chị và gia đình có nhiều sức khỏe, công tác tốt để tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhi trong những hoạt động thiện nguyện sắp tới.

noel 2020 1

Vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh bệnh nhân cần đến sự chung tay của cộng đồng.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Phòng CTXH - Bệnh viện Bạch Mai, 78 đường Giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống đa, TP. Hà Nội - ĐT: 0243.2151.883 hoặc gửi về tài khoản Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội - ghi rõ ủng hộ BN nào, chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến tận tay bệnh nhân đó.

Tin, ảnh: Nguyễn Lanh