Kỷ niệm 76 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020), sáng ngày 22/12/2020, Phòng Công tác xã hội đã tổ chức chương trình tri ân các bệnh nhân là cựu chiến binh đang điều trị tại bệnh viện và trao tặng 73 phần quà dành cho 73 bệnh nhân, mỗi phần quà trị giá 300.000đ (Ba trăm ngàn đồng). Tổng giá trị các phần quà là 21.900.000đ (Hai mươi mốt triệu chín trăm ngàn đồng).

unnamed

Thay mặt bệnh viện, TS.BS Trần Song Giang - Trưởng phòng Công tác xã hội chia sẻ: Nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, cho tôi được gửi tới các cựu chiến binh có mặt tại đây hôm nay lời chúc sức khỏe, cảm ơn vì những cống hiến của các bác tới sự bình yên của nhân dân, đất nước. Thế hệ chúng tôi sau này luôn biết ơn và trân trọng những đóng góp đó. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Phòng Công tác xã hội đã tìm hiểu và chọn ra 73 bác bệnh nhân là cựu chiến binh đang điều trị nội trú tại bệnh viện để mời đến tham dự chương trình này. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đến các bác, mong các bác sớm khỏi bệnh để trở về đoàn tụ với gia đình.

unnamed 1

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của Bệnh viện trong nhiều năm qua.

unnamed 2

Đại diện các bệnh nhân tham gia chương trình, bác Nguyễn Đức Sinh đang điều trị tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu nói: Tôi rất xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo bệnh viện, thay mặt cho các bệnh nhân, cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo bệnh viện, phòng Công tác xã hội, chúc toàn thể các y, bác sĩ, cán bộ nhân viên thật nhiều sức khoẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Lê Đạt