Sáng ngày 02/02/2021, nghệ sĩ Nguyễn Thanh Hằng đã đại diện nhóm trao tặng 4.000 chiếc khẩu trang N95 (tổng giá trị 16 triệu đồng) để hỗ trợ các nhân viên y tế, y bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch Covid - 19.

NGHE SI NGUYEN THANH HANG VA CHI NGUYEN HUONG GIANG TRAO TANG 4.000 KHAU TRANG N95 HO TRO BENH VIEN BACH MAI CHONG DICH

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid - 19 đã bùng phát trở lại và đang có những diễn biến phức tạp khi Bộ Y tế liên tiếp công bố các ca lây nhiễm trong cộng đồng. Do đó rất cần sự quan tâm, giúp sức của cả xã hội để có thể cung cấp đủ những trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên y tế, những người lính trên mặt trận chống dịch.

Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Nghệ sĩ Nguyễn Thanh Hằng và chị Nguyễn Hương Giang vì nghĩa cử cao cả của mình. Trong tương lai, Bệnh viện Bạch Mai mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và đồng hành của các mạnh thường quân từ khắp mọi nơi trong cả nước.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Bạch Mai – tầng 4 tòa nhà A11 (Trung tâm hội nghị quốc tế Bạch Mai), 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883; Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Tin, ảnh: Lê Đạt