Sáng ngày 03/02/2021, phòng Công tác xã hội đã phối hợp cùng Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam và Công ty TNHH Bel Việt Nam tổ chức chương trình “Nụ cười Đoàn viên” năm 2021 nhằm hỗ trợ các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh miền Trung - các địa phương vừa chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ tiền vé về quê đón Tết Nguyên đán.

a1 1

Phòng Công tác xã hội đã tìm hiểu và chọn ra 62 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện có hộ khẩu tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đến tham dự và nhận 62 phần quà từ chương trình. Mỗi phần quà bao gồm 01 phong bao lì xì trị giá 500.000đ và 01 túi quà trị giá 200.000đ. Tổng giá trị các phần quà trong chương trình là: 43.400.000đ.

Đến tham dự chương trình, về phía các nhà tài trợ có ông Nguyễn Tường Lâm – Phó chủ tịch thường trực Trung ương hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, bà Hoàng Thị Phong – Giám đốc bán hàng miền bắc Công ty TNHH Bell Việt Nam và bà Đỗ Thị Kim Hoa – Giám đốc Trung tâm Tình nguyện quốc gia; Về phía bệnh viện Bạch Mai có Ths. Bs Hoàng Thị Phú Bằng – Phó trưởng phòng Công tác xã hội, Ths Tạ Minh Đức – Phó bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện.

a2 1

Đại diện các nhà tài trợ, ông Nguyễn Tường Lâm chia sẻ: Nằm trong chuỗi hoạt động nhân ngày Thanh niên cùng hành động, chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 91 năm thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, hôm nay chúng tôi mang đến chương trình những phần quà Tết dành cho các bệnh nhân khó khăn của bệnh viện Bạch Mai ở các tỉnh miền Trung, hi vọng những phần quà này sẽ là nguồn động viên tinh thần kịp thời, chia sẻ phần nào những khó khăn mà các bác gặp phải khi điều trị xa nhà. Nhân dịp đầu xuân năm mới, tôi xin chúc các bệnh nhân và gia đình một cái Tết thật nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và hạnh phúc.

a3 1

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, Ths. Bs Hoàng Thị Phú Bằng – Phó trưởng phòng Công tác xã hội gửi lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam và Công ty TNHH Bel Việt Nam, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý vị trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

a5 1

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Bạch Mai – tầng 4 tòa nhà A11 (Trung tâm hội nghị quốc tế Bạch Mai), 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883; Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Tin, ảnh: Lê Đạt, Thanh Dương