Sáng 6/2, anh Trung Dũng, đại diện nhóm Của để dành và những người bạn đã trao tặng cho Bệnh viện Bạch Mai 25.000 khẩu trang y tế  cùng 1.000 tấm chắn giọt bắn với mong muốn đồng hành cùng Bệnh viện trong công tác ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid 19 đã bùng phát trở lại và đang có những diễn biến phức tạp khi Bộ Y tế liên tiếp công bố các ca lây nhiễm trong cộng đồng. Do đó nhu cầu về việc đảm bảo đủ các trang thiết bị y tế cho các nhân viên y tế chống dịch là rất cần thiết.

Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Trung Dũng và Nhóm Của để dành và những người bạn vì nghĩa cử cao cả mà anh cùng nhóm trao cho bệnh viện! Trong tương lai, Bệnh viện Bạch Mai mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và đồng hành của các mạnh thường quân từ khắp mọi nơi trong cả nước.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Bạch Mai – tầng 4 tòa nhà A11 (Trung tâm hội nghị quốc tế Bạch Mai), 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883; Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

 
Bài và ảnh: Đỗ Hằng