Với tinh thần chung tay chống dịch cùng Ngành Y tế, vào ngày 2-3 đại diện Báo Pháp luật Việt Nam, Truyền hình Pháp luật Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH DV Du lịch Gia Phát Hưng đã trao tặng các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai 1.200 hộp sữa non với giá trị lên tới 1.068.000.000 đồng với mong muốn các y bác sĩ tăng cường sức khoẻ, có được đầy đủ các chất dinh dưỡng để chăm sóc được bệnh nhân tốt hơn trong tuyến đầu chống dịch.

trao 1200 hop sua non

Thay mặt cho Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS Phạm Cẩm Phương - Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện, Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu trân trọng gửi lời cảm ơn tới Báo Pháp luật Việt Nam, Truyền hình Pháp luật Việt Nam và Công ty TNHH DV Du lịch Gia Phát Hưng đã quan tâm và gửi tới chúng tôi món quà đầy ý nghĩa này. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng phát huy hết vai trò của mình trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho người dân được tốt nhất.

Là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước, tuyến cuối của các tỉnh phía Bắc, khi làn sóng Covid -19 lần thứ 3 bùng phát tại Quảng Ninh và Hải Dương vào tháng 1/2021, các y bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai không chỉ đảm bảo giữ vững an toàn cho bệnh nhân, người nhà và chính mình tại Bệnh viện mà còn tăng cường chi viện hàng trăm lượt cán bộ, chuyên gia cho các tỉnh, hỗ trợ hiệu quả việc chống dịch tại các địa phương. Hình ảnh các chiến sĩ blouse trắng kiên cường nơi tâm dịch, tạm gác tình cảm riêng để đón Tết cùng bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến số 2 Hải Dương sẽ mãi là những hình ảnh đẹp trong lòng người dân Việt.

Tin, ảnh: Thành Dương