Ngày 13/01/2022, Nhóm Yêu Sài Gòn đã tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện 1.000 khẩu trang N95 để phục vụ cho công tác chống dịch. Trước đó, Nhóm cũng tài trợ rất nhiều trang thiết bị cho Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại thành phố Hồ Chí Minh.

e5a31c668975442b1d64

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Nhóm Yêu Sài Gòn chia sẻ đã từng đồng hành nhiều lần với các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tại Bệnh viện Dã chiến số 16 nên hiểu được những khó khăn, vất vả mà các bạn đã trải qua khi vừa phải xa gia đình, lại làm việc trong môi trường áp lực, nguy cơ phơi nhiễm cao. Nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng, các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai đã hoàn thành nhiệm vụ, chăm sóc và điều trị khỏi cho nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh không may nhiễm Covid-19. Cảm ơn sự giúp đỡ và tình cảm của các bạn với nhân dân thành phố giữa lúc khó khăn nhất, hôm nay chúng tôi đã mang đến đây các sản phẩm khẩu trang N95 như một sự tri ân với những đóng góp của các bạn cho thành phố, hi vọng những sản phẩm sẽ bảo vệ sức khoẻ cho các y bác sĩ thêm yên tâm trong cuộc chiến này.

Đại diện Bệnh viện Bạch Mai, lãnh đạo phòng Công tác xã hội đã đón nhận món quà trên, đồng thời gửi lời cảm ơn trân trọng nhất trước sự giúp đỡ của Nhóm Yêu Sài Gòn dành cho chúng tôi trong suốt thời gian công tác tại thành phố Hồ Chí Minh và cô cùng trân quý Nhóm đã không quản đường xá xa xôi có mặt tại Hà Nội để tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai. Chúng tôi cam kết các sản phẩm tài trợ sẽ được sử dụng một cách có hiệu quả nhất.

Cùng ngày, Bác Nguyễn Thị Lệ ở Hoài Đức, Hà Nội đã ủng hộ 5.000.000đ (Năm triệu đồng) cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Huyết học & Truyền máu. Chị Nguyễn Lê Minh ở Tây Hồ, Hà Nội hỗ trợ 500.000đ (Năm trăm ngàn đồng) tiền suất ăn tết cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Bạch Mai.

ea550c90998354dd0d92

Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi tới Nhóm Yêu Sài Gòn, Bác Nguyễn Thị Lệ và Chị Nguyễn Lê Minh lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của Quý vị đã dành cho Bệnh viện. Kính chúc Quý nhà hảo tâm cùng gia đình năm mới an khang, thịnh vượng. Trong tương lai, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của Quý vị trong các hoạt động sắp tới tại Bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai - tầng 4, tòa nhà A11 (Trung tâm hội nghị Quốc tế Bạch Mai), 78 đường giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội - ĐT: 0243.2151.883.

Lê Đạt/Thành Dương