Thứ 7 ngày 13/1/2018, câu lạc bộ BN Đái tháo đường – khoa Nội tiết – BVBM tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Đón xuân - Vui Tết” với sự chủ trì của PGS-TS Nguyễn Khoa Diệu Vân - Trưởng khoa Nội tiết - ĐTĐ - Bệnh viện Bạch Mai.

Sau 20 năm hoạt động, câu lạc bộ đã mở rộng mạng lưới, phủ sóng  khắp các quận của thủ đô Hà Nội và trở thành ngôi nhà chung của hơn 500 hội viên cùng với sự tham gia củacác chuyên gia hàng đầu về nội tiết đái tháo đường thường xuyên tư vấn và cung cấp cập nhật những thông tin về bệnh đái tháo đường.

nhung bien chung man tinh cua benh dai thao duong

Trong buổi sinh hoạt kỳ này, PGS-TS Nguyễn Khoa Diệu Vân - Trưởng khoa Nội tiết-ĐTĐ sẽ giao lưu, chia sẻ với các hội viên nhân dịp đầu Xuân mới. Buổi sinh hoạt còn đặc biệt hơn nữa khi người tham gia còn được tham dự chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc đến từ các hội viên của CLB. –của, Với mong muốn để BN của CLB  có được một cái Tết vui – khỏe Cử nhân Đỗ Át K - đến từ Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng - Bệnh viện Bạch mai sẽ gửi tặng các thành viên của CLB 1 món quà đặc biệt là những thông tin với chủ đề “Người bệnh đái tháo đường ĂN TẾT - CHƠI TẾT vui khoẻ”.

Như các buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng, người tham gia sẽ được thử đường máu miễn phí, trải nghiệm hoạt động Yoga cười đến từ các TNV phòng Công tác xã hội – BV Bạch Mai, được phát tài liệu bài giảng, được nghe trực tiếp bác sỹ Khoa Nội tiết trình bày bài giảng, đồng thời được đặt câu hỏi, thảo luận các vấn đề liên quan đến bệnh đái tháo đường và với những câu trả lời đúng sẽ nhận được những món quà đến từ phòng Công tác xã hội – BV Bạch Mai.

Đối tượng tham gia dự: tất cả bệnh nhân đái tháo đường hoặc có người thân mắc đái tháo đường, có mong muốn tìm hiểu về bệnh,

Thời gian: 7h15 phút, ngày 13 tháng 01 năm 2018

Địa điểm: Hội trường Bác sỹ tầng 2 nhà Việt Nhật (nhà P) – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Để đăng ký xin vui lòng liên hệ: số điện thoại 097.539.3939 (Bác sỹ Mai) 

Vào các giờ: 8h – 11h30 và 14h – 16h30 các ngày trong tuần.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt ban tổ chức.

Ths.BSCK II Nguyễn Phương Mai

Phụ trách CLB bệnh nhân ĐTĐ Khoa Nội tiết – BV Bạch Mai.