Chiều ngày 22/8, Phòng Điều Dưỡng bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Trung tâm Hô hấp, Trung tâm Dinh dưỡng Lâm sàng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cho 175 đồng chí là điều dưỡng trưởng (ĐDT); ĐDT đơn nguyên, mạng lưới đào tạo điều dưỡng với chủ đề “Quản lý vết thương mạn tính ở người bệnh Đái tháo đường và kỹ thuật khí dung”.

DSC 0048

Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có: GS.TS.Ngô Quý Châu – Phó Giám Đốc bệnh viện; Ths. Bùi Minh Thu – Phó hiệu trưởng trường CĐYT BM, Trưởng phòng điều dưỡng; BSCKII. Nguyễn Thị Thế Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng.

Phát biểu khai mạc, GS.TS.Ngô Quý Châu – Phó Giám Đốc bệnh viện đã khẳng định vai trò hết sức quan trọng của khối điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại cộng đồng – người Điều dưỡng góp phần không nhỏ trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Tại đây, Ths. Bùi Minh Thu, cũng cho biết: hàng năm Giám đốc Bệnh viện đã phê duyệt kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực cho hệ thống điều dưỡng trong bệnh viện. Phòng điều dưỡng sẽ tổ chức triển khai kế hoạch với các chủ đề chuyên môn theo tháng với các lĩnh vực chuyên sâu nhằm liên tục cập nhật các kỹ năng chăm sóc người bệnh đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và gia tăng sự hài lòng của người bệnh.

                                                                                 TH/Thế Anh