Trong 2 ngày 25 - 26/9/2018, đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai (Bộ Y tế) phối hợp với bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh (Sở Y tế) tổ chức chương trình “Công tác xã hội cộng đồng” khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh, các bệnh nhi khoa và tặng quà cho hơn 350 học sinh trường tiểu học Đức Đồng, huyện Đức Thọ. Đây là nguồn kinh phí do phòng Công tác xã hội của bệnh viện vận động các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ bệnh nhân nghèo trong nhiều năm qua.

a10 7181

Lãnh đạo phòng Công tác xã hội – bệnh viện Bạch Mai trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường tiểu học Đức Đồng là xã miền núi của huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

a9 7188

Lãnh đạo phòng Công tác xã hội – bệnh viện Bạch Mai trao quà cho học sinh nghèo, mồ côi cha, mẹ của trường tiểu học Đức Đồng là xã miền núi của huyện  huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

a1 7308

 Bác sĩ bệnh viện Bạch Mai siêu âm sàng lọc lọc tim bẩm sinh cho học sinh nghèo trường tiểu học Đức Đồng là xã miền núi của huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh)..

a3 7288

Bác sĩ bệnh viện Bạch Mai kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc tim bẩm sinh, các bệnh nhi khoa và tặng quà cho học sinh nghèo trường tiểu học Đức Đồng là xã miền núi của huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

a7 7239

Trong ảnh: Bác sĩ bệnh viện Bạch Mai khám sàng lọc tim bẩm sinh và các bệnh nhi khoa cho học sinh nghèo trường tiểu học Đức Đồng là xã miền núi của huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

a6 7258

 Bác sĩ bệnh viện Bạch Mai khám sàng lọc tim bẩm sinh và các bệnh nhi khoa cho học sinh nghèo trường tiểu học Đức Đồng là xã miền núi của huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Ảnh: Dương Ngọc – TTXVN