Sau thành công tại Trường Đại học Thủy Lợi, ngày 26/12/2018 chuỗi chương trình tuyên truyền “Dự phòng lây truyền HIV, HBV và các bệnh nhiệt đới”cho sinh viên tiếp tục được tổ chức tại Trường Cao Đẳng y tế Bạch Mai với sự tham gia của phòng Công tác Xã hội và Khoa truyền nhiễm bệnh viện Bạch Mai cùng hàng trăm sinh viên .

Untitled Panorama2

Tới dự buổi truyền thông có PGS.TS Đỗ Duy Cường - Trưởng khoa Truyền nhiễm bệnh viện Bạch Mai cùng các y bác sĩ chuyên khoa. Về phía nhà trường có PGS.TS Trần Thúy Hạnh - Chủ tịch hội đồng nhà trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

DSC 1200

Chia sẻ tại chương trình, PGS.TS Đỗ Duy Cường cho biết: chúng ta đang hướng tới thực hiện mục tiêu 90-90-90, vì thế chúng ta cần bổ sung nâng cao kiến thức phòng tránh, không chỉ về dự phòng lây nhiễm HIV, HBV mà còn cả các bệnh truyền nhiễm khác.

Tiếp nối chương trình, các bạn sinh viên đã được đối thoại và giải đáp trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, hiểu thêm về cách dự phòng các bệnh truyền nhiễm đúng cách và tầm quan trọng của việc sớm đi tiêm phòng là rất cần thiết.

ca hoi truong

Trước đó, ngày 19/12/2018, tại Trường Đại học Thủy Lợi, phòng Công tác Xã hội và Khoa truyền nhiễm bệnh viện Bạch Mai đã phối hợp với trường Đại học Thủy lợi tổ chức thành công tọa đàm “Dự phòng lây truyền HIV/AIDS và các bệnh nhiệt đới” và nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm sinh viên.

Tin: Thanh Dương/Ảnh: Thế Anh