Hơn 500 chiếc áo khoác dành cho người bệnh vừa được bệnh viện Bạch Mai chuẩn bị để tiếp thêm hơi ấm cho bệnh nhân trong những ngày đông giá rét.

ao ret 4

Theo đó, ngày 27/12/2018 tại hội trường tầng 2 của bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra chương trình “Điều dưỡng /Hộ sinh/ Kỹ thuật &Hộ Lý Bệnh viện Bạch Mai tiếp sức cho người bệnh” với sự tham dự của Ths. Bùi Minh Thu - Trưởng phòng Điều dưỡng, CN. Đỗ Xuân Quang - Phó trưởng phòng Điều dưỡng cùng Điều dưỡng trưởng các đơn vị và đại diện các người bệnh.

ao ret 3

Đây là chương trình nằm trong đề án cải tiến chất lượng “Điều dưỡng /Hộ sinh/ Kỹ thuật &Hộ Lý Bệnh viện Bạch Mai tiếp sức cho người bệnh” của Phòng điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai. Chương trình được kỳ vọng góp phần mang lại sự ấm áp cho người bệnh trong những ngày đông giá rét hiện nay.

ao ret 1

ao ret 2

Thực hiện chương trình, Ban chấp hành chi hội điều dưỡng bệnh viện đã may 550 chiếc áo khoác để cung cấp cho người bệnh với hy vọng người bệnh không phải gồng mình chống chọi với cái rét. Tại buổi lễ những chiếc áo ấm đã được trao tận tay những người bệnh và thực sự trở thành món quà thiết thực mang lại sự ấm áp cho những người đang phải chống chọi với bệnh tật và giá rét. Kinh phí may áo do hệ thống Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Kỹ thuật viên/ Hộ lý quyên góp may tặng.

Tin, ảnh: Thành Dương