Thứ 7 ngày 18/05/2019, câu lạc bộ người bệnh Đái tháo đường – khoa Nội tiết – BVBạch Mai đã diễn ra với chủ đề “Điều trị đái tháo đường bằng tế bào gốc: hiện tại và tương lai dưới sự chủ trì của Ths Đào Đức Phong, Phó Trưởng khoa Nội tiết-ĐTĐ, Bệnh viện Bạch Mai.

IMG 7251 1

Bất chấp cái nắng gắt của những ngày hè oi ả, mới 7h sáng, các thành viên câu lạc bộ đã đến xếp hàng để được đo đường huyết miễn phí và nhận được sự tư vấn về việc kiểm soát đường huyết từ các chuyên gia. Buổi sinh hoạt lần này trùng vào dịp sinh nhật bác, nên ngoài hoạt động tập Yoga cười đầy vui nhộn đến từ các tình nguyện viên của Phòng CTXH, các cô, các bác còn hát vang bài ca “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” để chào mừng và tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu – vị cha già của dân tộc.

IMG 7206 1

IMG 7208 1

Bài trình bày của Ths.Bs Phan Thị Minh Tâm,Điều trị đái tháo đường bằng tế bào gốc: hiện tại và tương lai đã thu hút sự chú ý của tất cả những thành viên tham dự bởi đây là một hướng điều trị mới ứng dụng thành tựu tiên tiến của thế giới. Bên cạnh đó, phần chia sẻ kiến thức của điều dưỡng Lê Thu Huyên về một số “Lưu ý tác dụng phụ của một số nhóm thuốc đái tháo đường và xử trí” đã giúp cho các hội viên có thêm kiến thức trong chăm sóc và điều trị bệnh.

IMG 7214 1

IMG 7216 1

Cuối chương trình, các thành viên hào hứng tham gia phần thảo luận và trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra.

Tin và ảnh: Minh Nhâm