Sáng 23/3/2020, đại diện Công ty TNHH Việt Nam Project và Nhóm ca sĩ Tùng Dương cùng các nghệ sĩ đã trao tặng 26.000 chiếc khẩu trang và 1.000 bộ quần áo chống dịch để hỗ trợ cán bộ, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai trong công tác chống dịch bệnh Covid-19.

trao khau trang 4

Trao 16.000 chiếc khẩu trang than hoạt tính thương hiệu Liz’n health cho các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai, ông Nguyễn Như Quang - Giám đốc công ty TNHH Việt Nam Project chúc các chiến sĩ áo trắng thật nhiều sức khỏe, vững vàng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

trao khau trang 1

Đại diện Nhóm các nghệ sĩ trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang và 1.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch, ca sĩ Tùng Dương mong muốn chút quà nhỏ bé nhưng cũng là tấm lòng, tình cảm của các nghệ sĩ gửi đến các cán bộ viên chức của Bệnh viện - những người đang ở tuyến đầu chiến đấu với dịch Covid-19.

trao khau trang 2

Thay mặt hơn 4.200 nhân viên y tế của Bệnh viện đón nhận món quà từ các nhà hảo tâm, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Việt Nam Project và Nhóm nghệ sĩ Tùng Dương - những người bạn đã đồng hành và chia sẻ với những chiến sĩ đang ở tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe nhân dân, đẩy lùi giặc Covid-19. Món quà tuyệt vời đúng lúc nóng bỏng nhất của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng và ngành y tế nói chung sẽ tiếp thêm động lực để các cán bộ y tế cùng nhau đồng hành đánh bại đại dịch Covid-19, mang lại sức khỏe và niềm tin cho nhân dân.

trao khau trang 6

trao khau trang 7

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) đang diễn biến phức tạp, để có thể cung cấp đủ những trang thiết bị bảo hộ chống dịch cho nhân viên y tế như: quần áo chống dịch, cồn khử khuẩn, găng tay, khẩu trang vải, khẩu trang y tế, mũ, kính chống dịch… cần có sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng. Trong tương lai, Bệnh viện Bạch Mai mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của quí nhà hảo tâm với những chương trình mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực.

trao khau trang 5

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai - tầng 4, tòa nhà 16 (Trung tâm hội nghị Quốc tế Bạch Mai), 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883; Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

M.Thanh/T.Anh