Với mục đích giúp người dân cũng như nhân viên y tế quan tâm có được những lưu ý cần thiết, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức buổi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia với chủ đề "Phát hiện và dự phòng bệnh ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn Clostridium botulinum".

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hai chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai:

  • PGS.TS.BS. Đỗ Duy Cường – Giám đốc Trung tâm Bệnh Nhiệt đới
  • TS.BS. Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Trung tâm Chống độc

Buổi tư vấn diễn ra từ 14:00 – 15:30, thứ Ba, ngày 01/9/2020, trực tuyến qua nền tảng zoom cloud meetings và phát trực tiếp trên fanpage Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai theo link: https://facebook.com/tdcbachmai

Trân trọng thông báo và kính mời người dân và nhân viên y tế quan tâm đăng ký tham dự, đặt câu hỏi theo link hoặc quét mã QR code theo thông tin sau:

TT CN123