Công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH không chỉ được bào chế ở dạng nước mà còn là sự kết hợp đa chủng lợi khuẩn, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột.

Bào tử lợi khuẩn DR.ANH dạng nước, đa chủng, nồng độ cao đầu tiên trên thế giới của nhà Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh đã được công bố chính thức tại Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột ngày do Hội Tiêu hóa Hà Nội tổ chức ngày 10/1 tại khách sạn Melia.

Người Việt đầu tiên sản xuất thành công Bào tử lợi khuẩn dạng nước - đa chủng - nồng độ cao - Ảnh 1.

"Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột" diễn ra ngày 10/1/2019, tại khách sạn Melia – Hà Nội

Tại Hội thảo, các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành đã công nhận những ưu điểm vượt trội của bào tử lợi khuẩn Dr.ANH. Bào tử lợi khuẩn là trạng thái "ngủ đông" của lợi khuẩn. Ở trạng thái này, bào tử lợi khuẩn có thể chịu được nhiệt độ đến 80 độ C, có thời gian bảo quản tới 3 năm và an toàn đi qua acid dạ dày.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, dạng bào chế tối nhất phải là bào tử lợi khuẩn dạng nước. Theo cuộc khảo sát gần đây cho thấy, đa phần các sản phẩm trên thị trường đều được bào chế dưới dạng cốm, bột khiến độ hấp thụ vào cơ thể rất thấp. Nếu có bào tử lợi khuẩn ở dạng nước thì cũng chỉ là dạng đơn chủng.

Trong khi đó, công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH không chỉ được bào chế ở dạng nước mà còn là sự kết hợp đa chủng lợi khuẩn (Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus Coagulans), có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột, đặc biệt là đại tràng.

 

Không thể không kể đến yếu tố nồng độ cao của bào tử lợi khuẩn DR.ANH. Cụ thể, các sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn "Made in Việt Nam" này có nồng độ trên 3 tỉ/5ml, thậm chí hơn 5 tỷ bào tử lợi khuẩn/5ml, vượt trội so với các sản phẩm khác trên thế giới.

Theo GS.TS Phùng Đắc Cam: "Sản phẩm là một công nghệ mới, tích hợp nhiều chủng lợi khuẩn kháng lại vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Đặc biệt, lợi khuẩn được duy trì ở trạng thái bào tử, bền nhiệt, bền thời gian và có nồng độ cao vượt trội. Các sản phẩm áp dụng công nghệ này có thể chữa được bệnh rối loạn đường ruột mà không cần dùng đến kháng sinh, trong đó có viêm đại tràng".

Người Việt đầu tiên sản xuất thành công Bào tử lợi khuẩn dạng nước - đa chủng - nồng độ cao - Ảnh 2.

GS.TS Phùng Đắc Cam tại "Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột"

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ - Trưởng ban Kiểm tra hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn phát biểu tại Hội thảo, khuyến khích các bệnh viện, phòng khám trên cả nước tạo điều kiện đưa đột phá công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao vào kiểm nghiệm lâm sàng.

Người Việt đầu tiên sản xuất thành công Bào tử lợi khuẩn dạng nước - đa chủng - nồng độ cao - Ảnh 3.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ phát biểu tại Hội thảo

Hay PGS. Phạm Thị Thu Hồ - Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu Hóa bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: "Anh Nguyễn Hòa Anh - người đã sáng chế ra loại Probiotics đa lợi khuẩn, chịu được nhiệt và giữ được hầu như toàn vẹn khi đi qua acid dạ dày. Vào đến ruột, đại tràng, bào tử lợi khuẩn mới nảy mầm và phát huy công dụng của nó."

Người Việt đầu tiên sản xuất thành công Bào tử lợi khuẩn dạng nước - đa chủng - nồng độ cao - Ảnh 4.

PGS. Phạm Thị Thu Hồ - Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai tại Hội thảo

Đặc biệt hơn, đây là còn công nghệ đầu tiên "của người Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam" mà chất lượng không hề thua kém các nước phát triển khác chính là một cống hiến quan trọng và đáng khích lệ.

Cũng tại Hội thảo, sản phẩm bào tử lợi khuẩn cho người Viêm đại tràng (sản phẩm ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH) được các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng.

Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh với công nghệ đột phá của đã có một bước tiến mới mang tầm thế giới, khẳng định được trí tuệ Việt trong kho tàng kiến thức nhân loại đồng thời góp phần tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe con người.

Nguồn: https://vtv.vn