Ngày 03/10/2021, tại Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai, TS. BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu - Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 400 bộ bảo hộ chống dịch cấp độ 4 cho các y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại đây.

Tiếp đoàn, về phía Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 có sự tham gia của BSCKII. Huỳnh Xuân Nghiêm - Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Trần Thái Sơn - Chánh Văn phòng Trung tâm, Phó Trưởng phòng Kế Hoạch tổng hợp Bệnh viện cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trung tâm.

 339A1739

Thay mặt đoàn công tác của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, TS. BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu - Phó Giám đốc Sở chia sẻ: Từ trước đến nay, TP. HCM chưa từng trải qua làn sóng dịch nào mạnh mẽ như vậy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của nhân dân cũng như kinh tế của thành phố. Hàng ngày, các ca bệnh liên tục tăng, nhiều ca triệu chứng nặng dẫn đến sự quá tải của hệ thống y tế. Nhưng bằng sự hỗ trợ điều trị kịp thời của các Bệnh viện trên khắp cả nước nói chung cũng như Bệnh viện Bạch Mai nói riêng đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân.

Lãnh đạo và nhân dân thành phố rất biết ơn và trân trọng sự giúp đỡ của các thầy cô, các y bác sĩ của Trung tâm trong công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng giúp thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Đồng thời, Bệnh viện Bạch Mai còn đào tạo, giúp đỡ các bệnh viện tuyến dưới thu dung điều trị bệnh nhân Covid. Một lần nữa thay mặt Ban Lãnh đạo Sở Y tế thành phố, xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất trước giúp đỡ vô giá mà các thầy cô, y bác sĩ Trung tâm đã dành cho TP.HCM. Chúc các đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao sớm mang lại bình yên cho thành phố.

339A1709

Thay mặt Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19, đồng chí Trần Thái Sơn - Chánh Văn phòng Trung tâm, Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Bạch Mai cảm ơn sự giúp đỡ và tiếp đón nồng hậu của Lãnh đạo Sở, thành phố, đảm bảo công tác hậu cần cho chúng tôi thêm vững tin chống dịch. Với tinh thần “Tất cả vì Miền Nam ruột thịt”, toàn thể cán bộ nhân viên y tế của BV Bạch Mai và các bệnh viện bạn trên cả nước đã không quản ngại khó khăn, vất vả, đồng lòng sẻ chia, sát cánh cùng TP.HCM chiến thắng dịch bệnh.

Lê Đạt/ Thành Dương