Responsive Image

NewsByCategory

Tin tức nổi bật

CHỌC HÚT DIỆT NANG TUYẾN VÚ DƯỚI HƯỚNG DẪN SIÊU ÂM

08/07/2024

Chọc hút diệt nang tuyến vú là phương pháp sử dụng kim chọc hút lấy bệnh phẩm tại nang tuyến vú dưới hướng dẫn của siêu âm, sau đó tiêm cồn hoặc chất gây xơ để điều trị. Đây là phương pháp ít xâm lấn và tỷ lệ tái phát thấp.

Xem tiếp >
PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI: NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

05/07/2024

Tăng tiết mồ hôi do cường hệ thần kinh giao cảm là tình trạng tăng tiết mồ hôi trên cơ thể ở nhiều vị trí khác nhau như lòng bàn tay, lòng bàn chân, mặt, da đầu… tuy nhiên vùng tiết mồ hôi chủ yếu là ở tay, chân, nách vì mật độ các tuyến mồ hôi ở vùng này cao hơn các vùng khác.

Xem tiếp >
TĂNG NATRI MÁU DO THUỐC: MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý

05/07/2024

Tăng nồng độ natri trong máu xảy ra ở khoảng 0,3 - 3,5% người bệnh nhập viện, đặc biệt là người bệnh cao tuổi và người bệnh đang điều trị tại các đơn vị hồi sức tích cực. Tỷ lệ tử vong lên đến 40 - 60% với người bệnh điều trị ở đơn vị hồi sức tích cực khi gặp phải tình trạng này.

Xem tiếp >
PHÌNH ĐỘNG MẠCH NÃO: DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

05/07/2024

Phình động mạch não là sự giãn khu trú dạng hình túi hoặc hình thoi động mạch trong não. Khi giãn hình túi sẽ xác định được kích thước túi và cổ túi phình. Tỉ lệ mắc là 0,5-8% dân số.

Xem tiếp >

FeaturedNewsController

Tin tức nổi bật

Các thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho người dân xã Sa Lông, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên

19/04/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động cao điểm “Hành trình nhân đạo - Trao gửi yêu thương” đang diễn ra tại 3 tỉnh Điện Biên, Sơn La và Thái Nguyên, ngày 19/4/2024 các thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai phối hợp cùng Trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Sa Lông, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Xem tiếp >
"Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, trách nhiệm với nghề"

21/02/2024

Đó là khẳng định của đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương trong buổi đến thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và người lao động Bệnh viện Bạch Mai sáng ngày 21/2 nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Xem tiếp >
RỘN RÀNG  VÀ ẤM ÁP - CHỢ TẾT YÊU THƯƠNG BỆNH VIỆN BẠCH MAI

23/01/2024

Dưới tiết trời tuy còn giá rét nhưng nắng đã hừng lên sau khi gió mùa về, khu chợ Tết yêu thương của Bệnh viện Bạch Mai đã bắt đầu được khai trương, đem lại không khí thực sự đầm ấm, rộn ràng cho những ngày cuối năm và chuẩn bị vui Tết cổ truyền, đón mùa xuân mới Giáp Thìn 2024.

Xem tiếp >

MenuMapLink

ListNewByCategory