Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

An toàn trong thực hành vận chuyển người bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai

Công tác an toàn người bệnh luôn là chủ đề nóng và được quan tâm ở toàn ngành y tế nói chung và các bệnh viện nói riêng. Bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những bệnh viện luôn đặt an toàn người bệnh lên làm tiêu chuẩn hàng đầu trong điều trị và chăm sóc người bệnh.

1

Năm 2017, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức lễ phát động tháng vận chuyển an toàn người bệnh. Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong chuỗi các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn người bệnh hàng năm tại bệnh viện. Điều dưỡng các đơn vị được đào tạo lại về quy định vận chuyển người bệnh, các trang thiết bị vận chuyển của các đơn vị được rà soát, thay mới và sửa chữa đồng bộ, các băng rôn, khẩu hiệu được treo khắp nơi nhằm thúc đẩy các đơn vị tích cực tham gia…

2

Với tinh thần luôn đồng hành hỗ trợ và ủng hộ các hoạt động của bệnh viện nói chung, của công tác điều dưỡng nói riêng. Ngày 7/12/2017, đại diện công ty cổ phần Diana Unicharm đã có mặt tại bệnh viện Bạch Mai để trao tặng cho bệnh viện 350 chiếc ô (dù) sử dụng cho vận chuyển người bệnh. Thừa lệnh của Ban Giám đốc bệnh viện, ThS. Bùi Minh Thu – Trưởng phòng Điều dưỡng đã thay mặt tiếp nhận và cảm ơn sự đồng hành của phía công ty. Cũng tại đây, ThS. Bùi Minh Thu đã khẳng định tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn người bệnh trong bệnh viện cũng như sự ủng hộ tuyệt đối từ phía Ban giám đốc bệnh viện trong công tác an toàn trong vận chuyển người bệnh.

3

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image