Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Gần 200 phụ nữ được khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư vú

Ngày 22/10/2016, Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Bạch mai phối hợp với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng đã triển khai khám tư vấn sàng lọc phát hiện sớm miễn phí bệnh ung thư vú cho 190 phụ nữ từ 40 tuổi trở lên. 

Tất cả các phụ nữ tham gia chương trình được khám, tư vấn sàng lọc miễn phí bao gồm: khám lâm sàng, siêu âm vú cho 100% các phụ nữ và chụp X- quang tuyến vú cho các trường hợp nghi ngờ. 

kham_vu_2.png

Bệnh nhân đợi khám sàng lọc ung thư vú miễn phí tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – bệnh viện Bạch Mai 

Đây là hoạt động nằm trong Chiến dịch “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40,” do Bộ Y tế và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng phát động nhằm hưởng ứng Tháng Phòng chống ung thư vú thế giới và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).    

kham_vu_3.png

Nhân viên quĩ Ngày mai tươi sáng đang hướng dẫn phụ nữ đến khám bệnh 

Trong buổi khám đầu tiên này, đã phát hiện được 02 bệnh nhân Ung thư vú giai đoạn sớm và một số trường hợp u nang, u xơ tuyến vú. Việc phát hiện sớm bệnh ung thư vú có một ý nghĩa rất lớn cho bệnh nhân, cộng đồng, xã hội. Nếu được chẩn đoán sớm, bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn.

kham_vu_1.png

Bác sĩ đang khám miễn phí cho phụ nữ tham gia chương trình 

Chương trình sẽ được tiếp tục vào các ngày thứ 7: 29/10/2016; 5/11/2016 và 12/11/2016.

Để được tầm soát khám ung thư vú miễn phí, các chị em phụ nữ từ 40 tuổi trở lên có thể đăng ký khám miễn phí tại cửa Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội (tại khu vực dành cho chương trình Tầm soát ung thư vú ngay sang tuổi 40).

kham_vu_4.png

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image