Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Trao tặng sản phẩm dinh dưỡng cho người bệnh điều trị nội trú hướng tới kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3

Vào 14h chiều Ngày 13/3/2017 vừa qua, tại Hội trường Bác sỹ tầng 2 Nhà Nhật, Bệnh viện Bạch Mai; Phòng Công tác xã hội, Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Công ty Cổ Phần Fresenius Kabi Bidiphar thực hiện một chương trình Hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Tổng giá trị quà tặng lên tới 80.000.000đ (Tám mươi triệu đồng) bao gồm: 96 lon sữa bột và 840 chai sữa nước. Đây là 1 chương trình nằm trong chuỗi Tuần lễ hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3.

Đại diện công ty Fresenius Ông George Chan - Tổng giám đốc Fresenius Kabi Việt Nam đã đến dự, phát biểu và trực tiếp trao tặng những phần quà cho 105 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại: Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu, Trung tâm Phục hồi chức năng, Khoa Thận tiết niệu, Khoa Nội tiết và đái tháo đường, Viện Tim Mạch, Khoa Tiêu Hóa, Hồi sức tích cực, Phẫu thuật thần kinh, Ngoại Tổng hợp Bệnh viện Bạch Mai.

_DSC0280.JPG - 5.75 MB

Ông George Chan - đại diện công ty Fresenius cùng đại diện Trung tâm Dinh dưỡng và phòng Công tác xã hội BVBM

_DSC0292.JPG - 6.13 MB

... trực tiếp trao quà cho 105 bệnh nhân nội trú có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại đây mỗi bệnh nhân được nhận 2 lốc sữa nước (8 chai mỗi chai 200ml) trị giá 640.000đ; 96 hộp sữa bột còn lại sẽ được Trung tâm dinh dưỡng của Bệnh viện bảo quản và Phòng Công tác xã hội phối hợp với màng lưới Công tác xã hội tại các đơn vị gửi tặng đến các bệnh nhân khác trong quý 1 năm 2017.

_DSC0314.JPG - 6.05 MB

 

Thay mặt cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có mặt tại hội trường, anh Vũ Văn Quang là chồng bệnh nhân Lê Thị Loan đang điều trị tại Phòng C8, Viện Tim Mạch đã xúc động phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện, các thầy thuốc của Bệnh viện Bạch Mai và Hãng dược phẩm Fresenius Kabi đã quan tâm đến người bệnh không chỉ là công tác điều trị bệnh lý mà còn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng để người bệnh sớm hồi phục sức khỏe.

_DSC0305.JPG - 6.1 MB

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image