Responsive Image

DetailController

Tin trong ngành

50 bộ tóc giả miễn phí - Món quà đặc biệt dành tặng nữ bệnh nhân ung thư nhân ngày 20/10

Chiều ngày 18/10/2023, Phòng Công tác xã hội đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng và Salon tóc 1900 tiến hành trao tặng 50 bộ tóc giả miễn phí cho bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Trung tâm Y học hạt nhân & Ung bướu. Tổng trị giá các bộ tóc lên đến 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng).

Chia sẻ với các nữ bệnh nhân tại chương trình, đại diện Quỹ cho biết từ đầu năm đã mở một chiến dịch kêu gọi tóc giả từ nguồn tóc thật do cộng đồng đóng góp miễn phí dành cho các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn không may phải mất đi mái tóc do quá trình hoá trị tại Bệnh viện và đã được sự đón nhận và tham gia của người dân trên cả nước gửi về.


 

Cho đến nay, tổng số bộ tóc giả kêu gọi được là 50 bộ sẽ dành tặng cho các bệnh nhân nghèo đang phải hoá trị tại Trung tâm. Hi vọng với những bộ tóc mới này sẽ giúp các cô các bác thêm tự tin, xoá bỏ mặc cảm để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác này. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam đang đến gần, đại diện Quỹ đã gửi tới các cô các bác bệnh nhân lời chúc sức khoẻ, chúc những người phụ nữ luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh và ngày càng mạnh mẽ trong cuộc chiến này. Chúc các y bác sĩ Trung tâm và các nữ nhân viên Công tác xã hội luôn tươi vui, giữ lửa đam mê với nghề và là điểm tựa cho bệnh nhân dựa vào những lúc đau ốm, khó khăn.

Cũng trong chương trình, đại diện Salon tóc 1900 cũng đã hướng dẫn các bệnh nhân cách sử dụng, bảo quản tóc và cắt tóc miễn phí cho các nữ bệnh nhân tham gia chương trình hôm nay.

Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi tới Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng và Salon tóc 1900 lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của các Quý vị. Kính chúc Quý vị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Trong tương lai, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của Quý vị trong các hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai - tầng 4, tòa nhà A11 (Trung tâm hội nghị Quốc tế Bạch Mai), 78 đường giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội - ĐT: 0243.2151.883.

Minh Hằng

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image