Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN BẠCH MAI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Nhân dịp Tết Thiếu nhi và Tháng hành động vì trẻ thơ, bên cạnh những hoạt động ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc yêu thương ấm ấp được tổ chức tại Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức “Vui tết thiếu nhi” cho con em cán bộ nhân viên của Bệnh viện tại rạp xiếc Trung ương.

Trong hai ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 6 tại Rạp Xiếc Trung ương, đã có  4.800 con em cán bộ công nhân viên chức cùng các Bố Mẹ - Cán bộ viên chức của Bệnh viện đến xem chương trình Vui Tết thiếu nhi. Đây cũng là dịp mở đầu kỳ nghỉ hè sau một năm học, được thưởng thức chương trình xiếc nên các em rất vui vẻ, phấn chấn. Đây là hoạt động thường niên do Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện tổ chức nhằm góp phần động viên, chung vui với các gia đình cán bộ nhân viên.

Hòa chung niềm vui ngày Tết Thiếu nhi, PGS.TS Vũ Văn Giáp đã thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện động viên các cháu là con em cán bộ nhân viên của Bệnh viện vừa trải qua một năm học với rất nhiều thành tích và cố gắng; chúc các con có một kỳ nghỉ hè thú vị, vui tươi và ý nghĩa, luôn chăm ngoan, học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác, làm việc, phục vụ bệnh nhân. Ban lãnh đạo Bệnh viện luôn dõi theo những bước phát triển của cộng đồng con em cán bộ Bệnh viện và luôn tự hào về những cố gắng nỗ lực của các em và luôn dành cho các em tình yêu thương chân thật nhất.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, TS. BS Đoàn Thu Trà, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện chia sẻ: Các con em là những thành viên thân yêu của đại gia đình Bệnh viện Bạch Mai. Cha mẹ các con hàng ngày luôn làm việc trong môi trường nhiều áp lực thử thách, các em chăm ngoan học giỏi là đã góp phần vun đắp cho gia đình, đem lại niềm vui lớn cho cha mẹ. Mỗi năm đến dịp tháng thiếu nhi hay là tết Trung thu, Ban lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn Bệnh viện rất vui mừng được chứng kiến sự trưởng thành của các thế hệ con em mình.

Những nụ cười của thế giới tuổi thơ lấp lánh với những sắc màu, thanh âm, tươi trẻ và thú vị trong các tiết mục ảo thuật, nghệ thuật xiếc đã làm nên không khí thật sự phấn khởi, say mê khởi đầu cho một mùa hè yêu thương. Đó là món quà vô cùng ý nghĩa mà Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai dành tặng cho con em cán bộ nhân viên của Bệnh viện nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay.

Thùy Dương - Thế Anh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image