Responsive Image

FeaturedNewsController

Tin tức nổi bật

FDA cấp phép xét nghiệm Covid-19 hoàn toàn tại nhà đầu tiên

28/06/2023

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) lần đầu tiên cấp phép xét nghiệm Covid-19 nhanh hoàn toàn tại nhà.

Xem tiếp >
Bộ Y tế cấp số đăng ký 2 sinh phẩm xét nghiệm COVID-

28/06/2023

Chiều tối ngày 4/3, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã ký Quyết định số 744/QĐ- BYT ban hành danh mục 2 sinh phẩm chẩn đoán in vitro xét nghiệm virus corona mới (COVID-19) được cấp số đăng ký.

Xem tiếp >
Rưng nước mắt với bức ảnh bác sĩ vỗ về cụ ông nhiễm COVID-

28/06/2023

Bức ảnh một bác sĩ ở Mỹ ôm và an ủi một cụ ông nhiễm COVID-19 khi ông khóc và mong về nhà đã lột tả nỗi đau của người Mỹ trong đại dịch.

Xem tiếp >
Thuốc chống đông đường uống tác dụng trực tiếp (DOAC) so với warfarin trong dự phòng đột quỵ do huyết khối tĩnh mạch não

28/06/2023

Kết quả của một nghiên cứu hồi cứu cho thấy việc sử dụng DOAC trong dự phòng biến cố huyết khối ở những bệnh nhân đột quỵ do huyết khối tĩnh mạch não (CVT) có hiệu quả tương đương và ít nguy cơ gây xuất huyết nặng hơn so với warfarin.

Xem tiếp >

ListChuyenKhoa

Chuyên Khoa

Cổng thông tin bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là BVĐK hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam là tuyến cao nhất trong bậc thang điều trị của ngành y tế. Bệnh viện hiện có 56 đơn vị với quy mô 3200 giường bệnh và hơn 4000 cán bộ và nhân viên y tế đang phục vụ công tác

Xem thêm >

Cơ Xương Khớp

Khoa Cơ Xương Khớp, bệnh viện Bạch Mai là một đơn vị đầu ngành nội khoa về cơ xương khớp của cả nước, là nòng cốt trong các hoạt động của Hội thấp khớp học Việt Nam, Hội loãng xương Hà Nội.

Xem thêm >

Phòng công tác xã hội

Cơ cấu tổ chức: Tổng số: 16 cán bộ viên chức, trong đó: 01 TS, 01 ThS. BS, 04 ThS Công tác xã hội, 01 ThS Y tế công cộng, 02 CN Báo chí, 02 Điều dưỡng, 01 Ths tài chính, 03 chuyên viên, 01 KTV phim ảnh và 48 Hướng dẫn viên, hướng dẫn, trợ giúp người bệnh, người nhà người bệnh điều trị tại bệnh viện Bạch Mai

Xem thêm >

Tiêu hoá gan mật

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột non, đại tràng như: bệnh...

Xem thêm >

Trung tâm Đột quỵ

Trung tâm Đột quỵ là đơn vị lâm sàng của Bệnh viện, thực hiện chức năng tiếp nhận, đánh giá, phân loại, xử trí cấp cứu, điều trị tích cực, phục hồi chức năng, dự phòng đột quỵ cho người bệnh. Thực hiện chức năng: Nghiên cứu khoa học, Đào tạo, Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế.

Xem thêm >

Viện Tim mạch

Từ tiền thân là Khoa Tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai, xét nhu cầu phát triển của ngành Tim mạch, ngày 11 tháng 11 năm 1989, Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 704/BYT/QĐ thành lập Viện Tim mạch, trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai.

Xem thêm >

Y học cổ truyền

Là đơn vị chuyên môn kỹ thuật về Y học cổ truyền hoạt động trong bệnh viện đa khoa đặc biệt tuyến trung ương, là cầu nối giữa Y học hiện đại với Y học cổ truyền. Kết hợp chặt chẽ với Cục Y Dược cổ truyển – Bộ Y tế về đường lối chủ trương chính sách, cũng như các quy chuẩn chuyên môn kỹ thuật để xây dựng hình mẫu tiêu biểu về khoa YHCT trong bệnh viện đa khoa hiện đại. Kết hợp đông – tây y trong chẩn đoán và điều trị .

Xem thêm >