Responsive Image

Docter

 • Giới thiệu Khoa Phẫu Thuật Thần Kinh

  Địa chỉ: tầng 9 – toà nhà 21 tầng

  Điện thoại: +84.9.04.40.30.03
  Email: phauthuatthankinhbachmai@gmail.com

  Lịch sử hình thành: Đơn vị Phẫu thuật Thần kinh được thành lập tháng 10.2013, nằm trong khuôn khổ khoa Ngoại – Bệnh viện Bạch Mai. Tháng 5.2015, khoa Phẫu thuật Thần kinh chính thức được thành lập bao gồm 9 bác sỹ, 5 điều dưỡng. Trưởng khoa là PGS.TS. Nguyễn Thế Hào. 

Ban Lãnh Đạo

 • PGS.TS Nguyễn Thế Hào

  Trưởng khoa-Phẫu thuật thần kinh
 • ThS. Phạm Văn Thụy

  ‍Phó trưởng khoa

1. Một số hình ảnh hoạt động của khoa

Tập thể cán bộ nhân viên khoa - 2015


Phòng mổ được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật hiện đại


Hợp tác với khoa Ngoại Thần Kinh – Bệnh viện Yokosuka – Nhật Bản


Giao lưu, thảo luận khoa học với khoa Cấp cứu – Bệnh viện Bạch Mai


Vi phẫu thuật lấy khối dị dạng động tĩnh mạch não


Phẫu thuật phình động mạch não bằng phương pháp ít xâm lấn


Phẫu thuật u góc cầu-tiểu não bằng phương pháp ít xâm lấn

2. Chức năng, nhiệm vụ:

 • Khám và điều trị cho tất cả các bệnh nhân có bệnh lý Phẫu thuật Thần kinh tại Bệnh viện Bạch Mai.
 • Phát triển các chuyên ngành mũi nhọn: Từng bước đưa Bệnh viện Bạch Mai trở thành trung tâm hàng đầu về ngoại khoa nói chung và về Phẫu thuật Thần kinh nói riêng.
 • Phát triển giao lưu, hợp tác quốc tế theo đúng nhiệm vụ của Bệnh viện giao cho.
 • Thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, chỉ đạo tuyến theo đúng nhiệm vụ của Bệnh viện giao cho.

3. Lịch sử hình thành:

 • Đơn vị Phẫu thuật Thần kinh được thành lập tháng 10.2013, nằm trong khuôn khổ khoa Ngoại – Bệnh viện Bạch Mai. Tháng 5.2015, khoa Phẫu thuật Thần kinh chính thức được thành lập bao gồm 9 bác sỹ, 5 điều dưỡng. Trưởng khoa là PGS.TS. Nguyễn Thế Hào. 

4. Thành tích:

 • Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, tập thể cán bộ viên chức khoa Phẫu thuật Thần kinh đã luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu xây dựng Khoa ngày càng phát triển, trở thành một trong những khoa Ngoại Thần kinh đầu ngành. Khoa đã luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng ủy và Ban Giám Đốc giao, tham gia các hoạt động và các phong trào của Bệnh viện và luôn nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị trong và ngoài bệnh viện, của bạn bè đồng nghiệp và người bệnh.
 • Khoa đã đảm bảo tốt chất lượng điều trị, không những thế số lượng các ca mổ về chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh ngày càng tăng, đa dạng về mặt bệnh tạo được niềm tin của đồng nghiệp và nhân dân.
 • Khoa còn là một trong những đơn vị mạnh của Bệnh viện trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyên ngành Ngoại Thần kinh sọ não.
 • Áp dụng và triển khai những kỹ thuật cao về phẫu thuật sọ não, ứng dụng những công nghệ hiện đại trong điều trị như: mổ kỹ thuật cao, mổ ít xâm lấn, ứng dụng hệ thống định vị trong mổ thần kinh, phẫu thuật chuyên về bệnh lý mạch máu não, phình mạch não…

 

 

 

Achievements

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Khoa đã luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng ủy và Ban Giám Đốc giao, tham gia các hoạt động và các phong trào của Bệnh viện và luôn nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị trong và ngoài bệnh viện, của bạn bè đồng nghiệp và người bệnh.

Khoa đã đảm bảo tốt chất lượng điều trị, không những thế số lượng các ca mổ về chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh ngày càng tăng, đa dạng về mặt bệnh tạo được niềm tin của đồng nghiệp và nhân dân.

Khoa còn là một trong những đơn vị mạnh của Bệnh viện trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyên ngành Ngoại Thần kinh sọ não.

Áp dụng và triển khai những kỹ thuật cao về phẫu thuật sọ não, ứng dụng những công nghệ hiện đại trong điều trị