Responsive Image

DsachChuyenKhoa

Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình Và CS

Khoa Chấn thương Chỉnh hình và Cột sống thuộc Bệnh viện Bạch mai có chức năng tổ chức thực hiện khám và điều trị tất cả các bệnh lý thuộc chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình và Cột sống; tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến của bệnh viện.

Xem thêm >

Khoa Da Liễu

Khoa Da Liễu là đơn vị Khám bệnh và điều trị trong ngày. Đơn vị Điều trị nội trú. Điều trị nội trú các bệnh lý da, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đơn vị Laser – Thủ thuật. Đơn vị Chăm sóc da và Tế bào gốc. Đơn vị Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh​​​​​​​

Xem thêm >

Khoa Khám Bệnh

Khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu: BHYT đúng tuyến, tự nguyện. Khám, cấp giấy chứng nhận sức khỏe học tập, lao động và người điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới trong nước.

Xem thêm >

Khoa Khám Chữa Bệnh TYC

Khám chữa bệnh ngoại trú cho nhân dân. Tư vấn, quản lý, giáo dục sức khoẻ. Khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể. Khám sức khoẻ cho người đi nước ngoài và những người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam. Tham gia các hoạt động của bệnh viện. Tham gia các hoạt động giảng dạy phối hợp với bệnh viện và trường Đại học Y Hà Nội.

Xem thêm >

Khoa Mắt

Khám chữa bệnh: Tổ chức cấp cứu và khám chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh mắt tại Bệnh viện Bạch Mai. Phối hợp với các viện, khoa khác trong bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh

Xem thêm >

Khoa Ngoại Tổng hợp

Khoa Ngoại tổng hợp bệnh viện Bạch Mai là nơi tiếp nhận mọi người bệnh đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú...

Xem thêm >

Khoa Nội tiết - Đái tháo đường

Khoa Nội tiết Đái tháo đường thực hiện các chức năng thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nhân thuộc Chuyên khoa Nội tiết – Chuyển hóa

Xem thêm >

Khoa Phẫu Thuật Lồng Ngực

Khoa Phẫu thuật Lồng ngực thuộc bệnh viện Bạch mai có chức năng nhiệm vụ tổ chức thực hiện khám, điều trị và phẫu thuật tất cả các bệnh nhân có bệnh lý thuộc chuyên ngành lồng ngực, mạch máu, tuyến vú, tuyến giáp, ghép tạng...tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến của bệnh viện.

Xem thêm >

Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

Khám và điều trị trong lĩnh vực Tạo hình và thẩm mỹ và là cơ sở đào tạo về các lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ của trường đại học Y Hà Nội.

Xem thêm >

Khoa Phẫu Thuật Thần Kinh

Khám và điều trị cho tất cả các bệnh nhân có bệnh lý Phẫu thuật Thần kinh tại Bệnh viện Bạch Mai. Phát triển các chuyên ngành mũi nhọn: Từng bước đưa Bệnh viện Bạch Mai trở thành trung tâm hàng đầu về ngoại khoa nói chung và về Phẫu thuật Thần kinh nói riêng.

Xem thêm >

Khoa Phụ sản

Khoa Phụ - Sản là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai, được xây dựng từ những năm đầu tiên thành lập Bệnh viện...

Xem thêm >
Không có dữ liệu!