Responsive Image

Docter

 • Giới thiệu Trung Tâm Điện Quang

   Địa chỉ: Tầng 1 - Nhà P, Bệnh viện Bạch Mai

   Điện thoại: 043.8686988

  Email: bachmairadiology@gmail.com

  Địa chỉ trang tin điện tử: www.bmr.edu.vn

Ban Lãnh Đạo

 • PGS. TS. Vũ Đăng Lưu

  Giám đốc Trung tâm Bí thư Chi bộ
 • TS. Trần Anh Tuấn

  Phó giám đốc Trung tâm
 • TS. Nguyễn Khôi Việt

  Phó Giám đốc Trung tâm
 • ThS. BS. Vũ Thành Trung

  Chủ tịch Công đoàn
 • KTV. Nguyễn Tuấn Dũng

  Kỹ thuật viên Trưởng trung tâm
 • Đc. Đặng Ngọc Hiếu

  Bí thư Đoàn Thanh niên

Achievements

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Trung tâm đã đào tạo và chuyển giao các kỹ thuật cho rất nhiều các Bệnh viện, đơn vị trong cả nước về lĩnh vực Chẩn đoán vàCan thiệp theo các đề án, Bệnh viện vệ tinh của Bộ y tế, theo các hợp tác với các Bệnh viện.

Hàng năm công tác khám chữa bệnh phục vụ người bệnh đều vượt mức chỉ tiêu đề ra cả về số lượng và chất lượng.

Các Bác sĩ của Trung tâm tham gia chẩn đoán, phối hợp với các khoa phòng đã chẩn đoán và điều trị thành công nhiều ca phức tạp, được người bệnh viết thư cảm ơn cũng như nhận được sự khen thưởng từ Bệnh viện.

Chất lượng chẩn đoán và can thiệp điều trị ngày càng được nâng cao, nhiều kỹ thuật hiện đại được ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị, từng bước nâng cao vai trò của Trung tâm trong vị thế của cả nước và tiếp cận dần với khu vực và thế giới.

Công tác nghiên cứu khoa học của Trung tâm Điện quang trong những năm qua luôn được chú trọng và đạt được nhiều thành tích lớn. Trung tâm đã chủ trì và tham gia rất nhiều các đề tài khoa học các cấp khác nhau như cấp Nhà nước, cấp Bộ, các đề tài hợp tác đa Trung tâm, nhiều đề tài cơ sở, đặc biệt nhóm nghiên cứu Trung tâm đứng đầu là GS.TS. Phạm Minh Thông đã được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về nghiên cứu khoa học trong ứng dụng các kỹ thuật Điện quang can thiệp trong Chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý mạch máu Thần kinh.

CBVC Trung tâm Điện quang luôn nghiêm túc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Tích cực học tập tự rèn luyện bồi dưỡng nâng cao nhận thức về chính trị và năng lực công tác. Là đơn vị có kỷ luật tốt, đoàn kết, các cán bộ và nhân viên luôn chấp hành nghiêm các quy định của đơn vị, Bệnh viện cũng như của Bộ Y tế đề ra.

Tập thể CBVC Trung tâm luôn luôn hết lòng cứu chữa người bệnh, quán triệt Y đức trong khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân, thông cảm với người bệnh, không quan liêu hách dịch và luôn được người bệnh tin tưởng tín nhiệm.

Lãnh đạo Trung tâm và bộ phận Công đoàn Trung tâm luôn quan tâm chăm lo đời sống cho CBVC, công tác thăm hỏi cán bộ viên chức và gia đình khi có việc hiếu, hỉ, đau ốm...

Trung tâm Điện quang tích cực hưởng ứng các đợt vận động quyên góp ủng hộ đồng bào nghèo vùng sâu, vùng cao, đồng bào lũ lụt và quyên góp ủng hộ đồng nghiệp, gia đình khi gặp khó khăn và bệnh hiểm nghèo.

Chi bộ Trung tâm nhiều năm liền được Đảng ủy Bệnh viện khen thưởng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.