Responsive Image

Docter

Ban Lãnh Đạo

 • PGS.TS. Mai Duy Tôn

  Giám đốc Trung tâm
 • TS.BS Đào Việt Phương

  Phó Giám đốc Trung tâm
 • BSCKII. Nguyễn Tiến Dũng

  Phó Giám đốc Trung tâm
 • ThS. BSNT. Phan Hà Quân

  Chủ tịch Công đoàn
 • ThS. BSNT. Bùi Quốc Việt

  Bí thư Đoàn TN
 • CN. Đỗ Thị Hải Vân

  Điều dưỡng trưởng

Achievements

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Tập trung phát triển các lĩnh vực chuyên môn, phối hợp đa chuyên khoa trong Bệnh viện (Điện quang can thiệp, Phẫu thuật thần kinh, Phục hồi chức năng,…) trong điều trị người bệnh đột quỵ não cấp: tiêu sợi huyết, can thiệp lấy huyết khối, can thiệp nút tắc phình động mạch não, can thiệp dị dạng mạch máu não, tập phục hồi chức năng sớm ngay tại giường cho tất cả người bệnh; hội chẩn đa chuyên khoa trong điều trị các bệnh lý mạch máu não phức tạp: AVM,….

Đồng thời Trung tâm phát triển mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, thực hiện các công trình nghiên cứu tầm cỡ khu vực và trên thế giới, thực hiện công tác chỉ đạo tuyến về lĩnh vực đột quỵ với tất cả các bệnh viện các tuyến trong cả nước….

Tuyển dụng và đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ưu tiên đào tạo từ nước ngoài, hướng tới mục tiêu đạt tiêu chuẩn của các hiệp hội đột quỵ thế giới. Hoàn thiện và chuẩn hóa nguồn nhân lực hiện có nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân trong giai đoạn mới.

Chỉ sau 06 tháng đi vào hoạt động, Trung tâm Đột quỵ Bạch Mai đã đạt được thứ hạng Kim Cương. Chương trình Angel được sinh ra nhằm mục tiêu đánh giá, cải thiện, nâng cao chất lượng điều trị của các trung tâm Đột quỵ trên thế giới. Chương trình đưa ra 3 thứ hạng gồm các tiêu chuẩn về chất lượng điều trị, từ thấp tới cao là: Vàng – Bạch Kim và Kim Cương là cao nhất.