Responsive Image

Docter

 • Giới thiệu Trung Tâm Gây Mê Hồi Sức

  Địa chỉ chính: Tầng4khunhàPTầng 4 khu nhà Q,BệnhviệnBạchMai

  Email: pmgmhs@gmail.com

  Cơ cấu tổ chức:  Tổng số cán bộ viên chức: 98 cán bộ trong đó có: 16 Bác sỹ gồm: 01 PGS- 03 BSCKII- 02 BSCKI - 07 Ths; 74 Điều dưỡng, Kỹ thuật viên ( 01 CN- 13 CNĐD- 05 CNĐD hệ chính quy- 10 kỹ thuật viên gây mê- 20 Điều dưỡng và 20 Điều dưỡng đang tập sự); 08 hộ lý.

Ban Lãnh Đạo

 • TS. Nguyễn Toàn Thắng

  Giám đốc Trung Tâm
 • TS. Vũ Văn Khâm

  Phó Giám đốc Trung tâm
 • TS. Nguyễn Hồng Thủy

  Phó Giám đốc Trung tâm
 • ThS. Nguyễn Đức Bộ

  Điều dưỡng trưởng
 • BS. Nguyễn Giáp Việt Dũng

  Bí thư Đoàn thanh niên
 • BSCKII. Nguyễn Văn Minh

  Chủ tịch Công đoàn

Achievements

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Khoa đã từng bước phát triển cho đến nay đã có nhiều trang thiết bị hiện đại ngang tầm với các nước trong khu vực, có đội ngũ Y Bác sỹ với trình độ cao đã thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu chuyên ngành gây mê hồi sức như kỹ thuật đặt NKQ ngược dòng, thông khí chọn lọc một bên phổi, các phương pháp kiểm soát đường thở mới (nội soi ống mềm, gây mê mask thanh quản..) gây mê kiểm soát nồng độ đích (TCI), các kỹ thuật giảm đau tiên tiến (giảm đau ngoài màng cứng, giảm đau PCA, gây tê thân thần kinh, gây tê cạnh sống…) sử dụng các thuốc giảm đau mới có hiệu quả an toàn theo mô hình giảm đau đa phương thức, đáp ứng tốt cho các ca phẫu thuật với bệnh lý phức tạp thời gian mổ kéo dài và tư thế bất thường như dị dạng mạch não, Sẹo hẹp khí quản, ung thư thực quản, u tủy, sản phụ mắc bệnh nặng kèm theo…

Điều dưỡng thực hiện thành thạo các kỹ thuật chăm sóc theo dõi lưu lượng tim, áp dụng chế độ thở máy bảo vệ phổi, hạ huyết áp và thân nhiệt chỉ huy, theo dõi huyết áp xâm lấn chăm sóc dẫn lưu màng phổi, chăm sóc thở máy, mở khí quản.

Triền khai đề án 1816 của Bộ Y Tế đến nay đã cử các bác sỹ tăng cường tại các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ, bệnh viện đa khoa Hoà Bình.

Công tác nghiên cứu khoa học đã đạt được nhiều thành quả với hai luận án tiến sĩ, ba luận án chuyên khoa cấp II đã bảo vệ, hai luận án NCS đang đang thực hiện tại khoa.

Khoa cũng đã thực hiện và nghiệm thu trên 15 đề tài cấp cơ sở. Khoa cũng là một trong những cơ sở thực hành, phối hợp nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Y Hà Nội, đào tạo thực hành cho các bác sỹ chuyên khoa của các tỉnh phía Bắc.

Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Lãnh đạo khoa xây dựng được tinh thần đoàn kết nhất trí cao, bình đẳng dân chủ mọi người thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong công tác.

Bằng sự nỗ lực phấn đấu lao động không mệt mỏi vượt qua nhiều khó khăn. Khoa đã trưởng thành vượt bậc là một trong những khoa đi đầu của Bệnh viện đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu cao quý: Tập thể lao động xuất sắc năm2000- 2014, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y Tế năm 2002-2003-2004-2013-2014, Bằng khen của thủ tướng Chính phủ 2006- 2013, Huân chương lao động hạng ba 2009.