Responsive Image

ListNewByCategory

Những chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời giúp các bạn có cái nhìn chân thực và rõ nét hơn về nghề Y Dược. Cập nhật tin tức mới nhất về ngành Y dược, việc làm Y Dược

NGƯỜI THẮP LỬA NIỀM TIN

(20/02/2024)
Lời tòa soạn: Đây là bài viết của 1 bệnh nhân về TS.BS Bùi Văn Khánh - bác sĩ của Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai. Bài viết là tác phẩm tham dự cuộc thi viết "Người thầy thuốc trong tôi" đã được đăng tải trên báo Người lao động, mời bạn đọc cùng thưởng thức.

Những bóng áo xanh thầm lặng!

(07/07/2023)
Từ hơn 3 năm nay, ngày nắng cũng như ngày mưa, mùa hè oi nóng hay mùa đông rét mướt, ngày nào cũng vậy, khi mặt trời còn chưa tỏ rạng, tại Bệnh viện Bạch Mai đã thấp thoáng những bóng dáng áo dài xanh, áo sơ mi trắng của tổ Chăm sóc khách hàng thuộc Phòng Công tác xã hội thường trực tại các vị trí được phân công để bắt đầu công việc một ngày mới.

Nơi giành giật sự sống cuối cùng, ánh đèn không bao giờ tắt

(03/07/2023)
Lời tòa soạn: Khoa Cấp cứu - Hồi sức cấp cứu luôn là điểm “nóng” nhất ở bệnh viện bởi đây là nơi chăm sóc những bệnh nhân đang trong tình trạng "thập tử nhất sinh". Tuy nhiên, đây lại thuộc nhóm các chuyên ngành khó thu hút được nhiều sinh viên lựa chọn tiếp tục chương trình đào tạo bác sĩ chuyên khoa.

Đi đào tạo tại đảo tiền tiêu

(26/06/2023)
Lần đầu tiên thầy thuốc Bạch Mai đặt chân lên đảo xa bờ nhất của nước ta trên Vịnh Bắc Bộ - đảo Bạch Long Vĩ, Hải Phòng. Những bài giảng truyền thụ lòng yêu nghề, đào tạo trực tiếp, hướng dẫn thực hành trên máy... dành cho thầy thuốc nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho quân, dân huyện đảo.

Hiển thị 1 - 4 of 6 kết quả.