Responsive Image

DetailController

Hộp thư bạn đọc

Thư cảm ơn khoa Sản

Bệnh nhân Trần Thị Hương , 42 tuổi, trú tại Xóm Yên Lạc, xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh nằm điều trị tại Khoa Sản, Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 19/3 đến 30/3/2009. Do tình trạng bệnh tật, bệnh nhân đã phải phẫu thuật. Kíp mổ do TS. Nguyễn Việt Hùng, trưởng Khoa Sản trực tiếp thực hiện đã thành công, bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và xuất viện. Cảm kích trước tấm lòng của bác sỹ, y tá nơi đây, bệnh nhân đã viết thư cảm ơn khoa sản.

Sau đây là nội dung của bức thư:

"Tôi là bệnh nhân đã bị bệnh từ lâu, đã từng đi khám và chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Nay tôi được vào điều trị tại Khoa Sản, Bệnh viện Bạch Mai và phải phẫu thuật. Kíp mổ cho tôi có TS. Nguyễn Việt Hùng, trưởng khoa, BS. Khanh cùng đội ngũ y bác sỹ của Khoa Sản. Sau đó, tôi được chuyển điều trị hậu phẫu.
Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của các bác sỹ, y tá nơi đây sức khỏe của tôi đã nhanh chóng bình phục và được xuất viện trở về với gia đình. Tôi rất biết ơn những bàn tay vàng và tấm lòng lương y như từ mẫu của bác sỹ, y tá nơi đây.
Tôi càng xúc động hơn bởi gia đình tôi ở quê xa, điều kiện kinh tế rất khó khăn nhưng lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên Khoa Sản luôn thuơng yêu, chăm sóc chu đáo nên tôi khỏe được như hôm nay. Tôi không biết nói gì hơn, với lá thư này tôi xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của tôi và gia đình đến Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ, nhân viên Khoa Sản. Kính chúc cán bộ nhân viên Khoa Sản sức khỏe và hạnh phúc."

Kính thư
Bệnh nhân Trần Thị Hương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image