Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Viettel bàn giao thiết bị mổ tim nhân đạo cho bệnh viện Bạch Mai

Nằm trong hoạt động của chương trình mổ tim nhân đạo "Trái tim cho em", ngày 09/08/2010, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã chính thức bàn giao các thiết bị tim mạch can thiệp của chương trình cho Viện tim mạch Việt Nam thuộc bệnh viện Bạch Mai. Tất cả các thiết bị đều được nhập từ Đức và có tổng giá trị là 1 tỷ đồng do Viettel tài trợ toàn bộ, bao gồm: Monitor, máy ACT, máy khí máu, giường hồi sức, giường hồi sức sơ sinh.

Tại buổi lễ, đại diện chương trình Trái tim cho em - Ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel đã trao toàn bộ thiết bị cho đại diện Viện tim mạch Việt Nam - ông Nguyễn Lân Việt - Giám đốc Viện Tim mạch. Tham dự buổi lễ còn có ông Trần Đăng Tuấn - phó Tổng Giám đốc Thường trực của Đài Truyền hình Việt Nam, đại diện tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, đại diện các cơ quan báo chí, và một số gia đình bệnh nhân của chương trình "Trái tim cho em" tại bệnh viện Bạch Mai.  

bm2.jpg

Sau 2 năm đi vào hoạt động, chương trình "Trái tim cho em" đã thực hiện tài trợ cho 706 ca phẫu thuật và can thiệp tim mạch cho các em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trước thực tế là các bệnh viện đều quá tải, và mong muốn đẩy nhanh tiến độ các ca phẫu thuật tim mạch cho các em, Viettel đã phối hợp cùng bệnh viện Bạch Mai để mua mới các thiết bị tim mạch can thiệp nhằm nâng cao năng lực cho bệnh viện. "Với các thiết bị mới được Viettel hỗ trợ, mỗi tháng bệnh viện Bạch Mai có thể tiến hành phẫu thuật và can thiệp từ 15 đến 20 ca bệnh nhân của chương trình "Trái tim cho em", ông Nguyễn Lân Việt - Giám đốc Viện tim Việt Nam thuộc bệnh viện Bạch Mai nói. 

bm3.jpg

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image