Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức Bệnh viện Bạch Mai 2023

Với 514 chỉ tiêu cho 3 vị trí việc làm trong lĩnh vực chuyên môn, đây là kỳ tuyển dụng viên chức có ý nghĩa lớn đối với các nhân viên y tế của Bệnh viện sau 3 năm vất vả do đại dịch Covid-19, mở ra những cơ hội việc làm cho những thí sinh có khát vọng cống hiến cho nghề Y nói chung và đứng trong đội ngũ Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.

thi tuyen viên chưc

Chiều ngày 24 tháng 4, tại Hội trường lớn nhà A11, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức lễ khai mạc “Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023”. Gần 550 thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển đã về dự lễ khai mạc và nghe phổ biến quy chế, nội dung và thời gian tuyển dụng.

Phát biểu trong lễ khai mạc, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Kỳ tuyển dụng này đảm bảo tính công khai, minh bạch, bình đẳng theo đúng Luật viên chức, đã thông báo đầy đủ cụ thể tới các thí sinh, tạo điều kiện cho thí sinh ôn tập. Thời gian gần đây, sau dịch Covid - 19, số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh ở Bạch Mai ngày càng tăng, trung bình mỗi ngày có từ 6.000 đến 8.000, điều trị khoảng 4.000 bệnh nhân nội trú tại các Viện/Trung tâm/Khoa, các mũi nhọn kỹ thuật được triển khai đồng loạt để cứu chữa cho người bệnh. Vì vậy, Bệnh viện cần bổ sung nhân lực chất lượng cao có chuyên môn nghiệp vụ tốt, có đạo đức nghề nghiệp để cùng đứng vào đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên đồng lòng đồng sức chăm sóc sức khỏe nhân dân. Được đứng vào hàng ngũ nhân lực của Bệnh viện Bạch Mai là niềm tự hào nhưng cũng đầy thử thách, mong các thí sinh vượt lên chính mình nắm bắt lấy cơ hội nghề nghiệp để thỏa sức đóng góp vào sự nghiệp chung của ngành y tế và cho Bệnh viện nhất là trong giai đoạn hiện nay và tương lai, cơ sở 2 của Bệnh viện tại Hà Nam sẽ đưa vào hoạt động, cũng rất cần bổ sung nhân lực chất lượng cao”.

z4292815717804 0b594680543bf08d3f7e7be131ab8c55

Kỳ tuyển dụng viên chức của Bệnh viện Bạch Mai năm 2023 sẽ được diễn ra chính thức vào ngày thứ năm (27 tháng 4 năm 2023) với số thí sinh gần 550 người đã qua vòng sơ tuyển, trên 514 chỉ tiêu cho 3 vị trí trong lĩnh vực chuyên môn: Bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật y. Hình thức tuyển dụng là phỏng vấn.

ky thi tuyen vc

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image