Responsive Image

DetailController

Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Việt là một thầy thuốc, một nhà khoa học xuất sắc và đầy tâm huyết.

Nghe nội dung tại đây 

"> Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Việt là một thầy thuốc, một nhà khoa học xuất sắc và đầy tâm huyết.

Nghe nội dung tại đây 

">

Sự kiện nổi bật

GS.TS Nguyễn Lân Việt - Chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam


Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Việt là một thầy thuốc, một nhà khoa học xuất sắc và đầy tâm huyết.Nghe nội dung tại đây 

Chặng đường trưởng thành và phát triển của Viện Tim mạch Việt Nam - Bệnh viện Bạch Mai, trung tâm điều trị các bệnh lý về tim mạch hàng đầu của Việt Nam, có một phần đóng góp không nhỏ công sức và trí tuệ của Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Việt.

Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân sinh ra trong gia đình nổi tiếng và có truyền thống khoa cử của Việt Nam. Cha ông là cố Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân (1906 - 2003), người được ví như “người thầy của những người thầy” trong nền giáo dục hiện đại Việt Nam.

Năm 1995, ông được bổ nhiệm làm Phó Trưởng bộ môn Tim mạch Trường Đại học Y Hà Nội và Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam. Với kinh nghiệm của một người vừa làm công tác giảng dạy, vừa trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh, ông đã kết hợp giữa việc giảng dạy lý thuyết với thực hành. Ông tâm sự: “Trong lĩnh vực điều trị bệnh tim mạch, tôi luôn hướng cho các sinh viên của mình phải biết thực hành, học phải đi đôi với hành thì mới tiến bộ nhanh được”.

giao_su.jpg

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image