Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO BỆNH NHÂN TẠI VIỆN SỨC KHOẺ TÂM THẦN – BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Với mong muốn tạo tâm lý thoải mái, phối hợp tốt với các y bác sĩ trong quá trình điều trị, đồng thời giúp các bệnh nhân rèn luyện khả năng tư duy, sự khéo léo linh hoạt, ngày 27/04/2021, Phòng Công tác xã hội đã tổ chức các hoạt động dành cho bệnh nhân tại Viện sức khoẻ tâm thần bao gồm: Giao lưu văn nghệ, trò chơi sờ tay đoán vật và cân bằng tuyệt đối đã thu hút được sự tham gia của hơn 50 bệnh nhân và người nhà.

Tham gia nhiệt tình cùng các nhân viên Phòng Công tác xã hội và bệnh nhân, chị Huy - Điều dưỡng của Viện sức khoẻ tâm thần cho biết: Với khẩu hiệu “Nối vòng tay - Trao yêu thương”, Phòng Công tác xã hội đã tổ chức các hoạt động hết sức có ý nghĩa, kết nối được với nhiều bệnh nhân mang đến hiệu quả rất tích cực. Đây cũng là một phương pháp trị liệu tâm lý đối với bệnh nhân chuyên khoa tâm thần giúp tinh thần các bệnh nhân luôn vui vẻ, cởi mở và có thể sớm tái hoà nhập với cộng đồng.

ven suc khoe tam than 1 

Bác Phạm Văn Hà - một bệnh nhân đang điều trị tại Viện chia sẻ niềm vui khi lần đầu tiên được tham gia hoạt động này tại bệnh viện, lại có cả giải thưởng mang về. Cảm ơn phòng Công tác xã hội đã tổ chức một hoạt động giúp không chỉ tôi mà các bệnh nhân khác có thêm nhiều niềm vui, thật nhiều sức khoẻ để có thể yên tâm điều trị. Rất mong hoạt động này sẽ được tổ chức thường xuyên để các bệnh nhân như chúng tôi có thêm sân chơi bổ ích trong quá trình điều trị tại đây.

ven suc khoe tam than 2

ven suc khoe tam than 3

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image